Hà Nội: Lái xe ô tô say xỉn đâm vào hàng loạt xe đang dừng đèn đỏ

Khi đoàn xe đang dừng đèn đỏ, một lái xe ô tô có biểu hiện say xỉn đã bị công an tuýt còi, tuy nhiên người này không chấp hành hiệu lệnh mà nhấn ga bỏ chạy, đâm vào đoàn người phía trước gây nên một vụ tai nạn liên hoàn.

Khoảng 16h0 ngày 25/2, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại ngã tư Đại Cồ Việt – Giải Phóng (Hà Nội). Theo nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, thời điểm này đang đèn đỏ, họ đang đi qua đường thì nghe một loạt tiếng va chạm mạnh. Một chiếc ô tô đã đâm vào nhiều ô tô và nhiều xe máy khác.

Hà Nội: Lái xe ô tô say xỉn đâm vào hàng loạt xe đang dừng đèn đỏ - Ảnh 1.

Chiếc xe ô tô gây tai nạn.

“Lái xe ô tô gây tai nạn đang trong tình trạng say xỉn, sau khi xảy ra vụ việc anh này còn định lên xe bỏ đi tiếp, mọi người đã bảo công an phải khống chế. Có một thanh niên đi xe máy may mắn nhảy ra được, chỉ bị xây xát nhẹ, chiếc xe bị ô tô cuốn vào gầm, hư hỏng nặng”, một nhân chứng cho biết.

Hà Nội: Lái xe ô tô say xỉn đâm vào hàng loạt xe đang dừng đèn đỏ - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn.

Tại hiện trường, mảnh vỡ văng tung tóe, 3 xe máy nằm ngổn ngang, 4 chiếc ô tô bị hư hỏng nặng. Vụ tai nạn xảy ra ở ngã 4 đúng giờ cao điểm gây ách tắc giao thông nghiêm trọng, nhiều người bất chấp đi ngược làn đường khiến giao thông càng thêm hỗn loạn.

Hà Nội: Lái xe ô tô say xỉn đâm vào hàng loạt xe đang dừng đèn đỏ - Ảnh 3.

Nhiều phương tiện đi ngược đường, giao thông hỗn loạn.

Sau khi xảy ra tai nạn, các nạn nhân bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu. Đến khoảng 18h, sau khi hoàn tất công tác hiện trường, công an đã dọn dẹp các phương tiện, hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.