G

Ảnh minh hoạ.

Sau khi vào thang máy, gã biến thái đã khống chế bé gái 10 tuổi rồi giở trò sàm sỡ nhưng cháu bé chống trả quyết liệt.

Mấy ngày qua, người dân ở tòa chung cư Tân Việt (xã Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội) đang xôn xao về vụ việc bé gái 10 tuổi bị kẻ biến thái sàm sỡ trong thang máy của tòa nhà này.

Trao đổi với PV, anh N.M.H (quê ở Phú Thọ, là bố cháu bé) cho biết: Vào chiều tối 10/8, khi anh đi làm về đến cửa nhà thì thấy có đông người đang đứng bàn tán xôn xao. Sau đó, anh mới biết con bị kẻ biến thái sàm sỡ trong thang máy.

Anh H cho hay, sau khi sự việc xảy ra, con gái anh kể lại với mọi người, sau khi đi học thêm về đến tòa nhà thì có một người đàn ông để lại chiếc xe đạp ở sân tòa nhà rồi đi theo cháu vào cầu thang máy.

Lợi dụng lúc bên trong thang máy chỉ có con gái anh H, người đàn ông này đã bịt miệng, khống chế cháu rồi ôm hôn, sờ soạng nhưng bé phản kháng mạnh mẽ.

Đúng lúc thang máy lên đến tầng 16 là nơi gia đình đang sinh sống và có người dân phát hiện nên đối tượng đã nhanh chóng đi xuống để tẩu thoát. Ngay sau đó, vợ anh H đã khẩn trương trình báo cơ quan công an.

Chị P. (mẹ cháu bé – PV) kể, vào khoảng hơn 18h ngày 10/8, con gái chị đi sang nhà cô giáo học thêm.

Vì khoảng cách 2 nhà chỉ hơn trăm mét, đứng từ nhà có thể nhìn thấy nhà cô giáo, đường lại sáng và đông người đi bộ qua lại nên chị để con gái đi một mình. Tuy nhiên lớp nghỉ học nên con gái chị lại đi bộ về nhà mà chị không để ý.

Khi con về đến nhà, chị thấy con chân tay run lẩy bẩy sợ hãi và khóc nước nở.

Sau đó, chị cố hỏi con có chuyện gì thì cháu kể bị sàm sỡ trong thang máy.

“Cháu kể lại rằng trên đường đi về thì thấy một người đàn ông khoảng 60 tuổi đi xe đạp bám theo, không ngừng mời cháu lên xe.

Thấy vậy cháu sợ hãi chạy về nhà, tuy nhiên ông ta vẫn bám theo vào thang máy. Khi vào thang máy thì cháu bị ông này túm tóc, bịt mồm, sờ mông, luồn tay vào áo… Có người nhìn thấy nhưng ông ta tỏ ra là ông cháu âu yếm nhau nên qua mắt được, con gái tôi thì bị bịt mồm nền không kêu van được gì.

Khi thang mở cửa thì con gái tôi đã đạp vào bụng khiến ông ta ngã xuống, tuy nhiên ông ta vẫn túm tóc con tôi. Giằng co một lúc cháu mới thoát được…”, chị P. kể.

Thấy con gái gặp chuyện, chị P. liền báo ngay cho công an, cháu bé được đưa đi giám định trong đêm.

Được biết, trong 2 ngày nay, cơ quan chức năng đã tập trung rất nhiều cán bộ xuống hiện trường để tìm hiểu và điều tra sự việc.

Chiều ngày 11/8, phía Công an huyện Hoài Đức cũng đã dựng lại hiện trường, có sự chứng kiến của gia đình cùng nạn nhân và nhiều đơn vị chức năng khác.