G

Đây là tiết mục được đánh giá là hay nhất team Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương trong vòng Đối đầu “Giọng hát Việt nhí 2019”.

Tối 31/8, tập 7 “The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2019” đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi cuối cùng của vòng Đối đầu, các thí sinh còn lại đã có một đêm thi đầy màu sắc và kịch tính.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất là team Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương với ba bé được nhận xét là mạnh nhất trong đội gồm Minh Tâm – Minh Châu – Nhã Thy với mash-up “Quê nhà – Dệt tầm gai”. HLV Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương đã lên sân khấu nhảy cùng học trò, Lưu Thiên Hương còn chia sẻ cô đứng run cả chân vì hồi hộp khi dàn dựng 2 bài hit Diva này với nhau.

Giọng hát Việt nhí: “Quê nhà – Dệt tầm gai” – Minh Tâm, Minh Châu, Nhã Thy

HLV Dương Cầm chia sẻ, đây là tiết mục hay nhất của team Lưu Thiên Hương, HLV Hương Giang chia sẻ cô rất sốc vì bé Minh Tâm đã lột xác như một nghệ sĩ thực sự và hứa hẹn sẽ trở thành một ngôi sao. HLV Phạm Quỳnh Anh cho biết, ba bé đã rất năng lượng và tự tin, cô ấn tượng với bé Minh Tâm vì rất giống một ngôi sao Hàn Quốc. HLV Lưu Thiên Hương cho biết, cô ngồi ở đây nhưng vẫn rất run vì đây là bản phối rất trúc trắc và như một thử thách cho ba học trò. Và kết quả, Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương đã chọn bé Minh Tâm đi tiếp.

Giọng hát Việt nhí: Lưu Thiên Hương run chân đứng không nổi khi làm mới hai ca khúc của Diva cho học trò - Ảnh 2.

Đặc biệt, HLV Lưu Thiên Hương đã bấm cứu Minh Châu, khiến cô bé khóc vỡ oà trong hạnh phúc. Theo nữ nhạc sĩ, hai bé đều thể hiện rất tốt, nhưng Minh Châu lại rất nghệ sĩ và hết mình với tiết mục trên sân khấu.

Giọng hát Việt nhí: Lưu Thiên Hương run chân đứng không nổi khi làm mới hai ca khúc của Diva cho học trò - Ảnh 3.

Mở màn là tiết mục của nhóm “Con cưng của mẹ” gồm 3 bé Hồng Ngọc – Khánh Vy – Tấn Lộc đến từ team HLV Hương Giang – Dương Cầm. Trong lúc tập luyện, cố vấn rất ưng ý với màu giọng của ba cô bé, rất phù hợp với ca khúc mash-up “Mẹ yêu con – Quê tôi”. Tuy nhiên, vì quá lo lắng nên bé Tấn Lộc có đôi chỗ bị hụt hơi khiến các HLV bật cười. Cặp HLV quyết định lựa chọn Khánh Vy đi tiếp vào vòng trong và chia tay với hai bé còn lại.

Tuy nhiên, trong giây phút chia tay thì HLV Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương đã bấm cướp và giúp hai bé có cơ hội đi tiếp vào vòng trong. Điều này đã khiến Hương Giang rưng rưng nước mắt vì xúc động.

Giọng hát Việt nhí: “Mẹ yêu con – Quê tôi” – Hồng Ngọc, Khánh Vy, Tấn Lộc

Giọng hát Việt nhí: Lưu Thiên Hương run chân đứng không nổi khi làm mới hai ca khúc của Diva cho học trò - Ảnh 5.

Đến từ team Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương là ba bé Thảo Lam – Khánh An – Kim Anh với ca khúc “Cún yêu”. Lưu Thiên Hương – Ali Hoàng Dương đã quyết định lựa chọn Khánh An đi tiếp. Các HLV đã có những giây phút lắng động khi chia tay các bé.

Giọng hát Việt nhí: “Cún yêu” – Thảo Lam, Khánh An, Kim Anh

Giọng hát Việt nhí: Lưu Thiên Hương run chân đứng không nổi khi làm mới hai ca khúc của Diva cho học trò - Ảnh 7.

Ở team Phạm Quỳnh Anh – Dương Khắc Linh, bộ ba Bình An – Sở Hân – Quỳnh Anh mang đến bản mash-up “Nổi buồn mẹ tôi – Mẹ ơi đừng bỏ con”. Trong lúc tập luyện, Soobin Hoàng Sơn rất thích thú bởi ba cô bé rất dễ thương, đặc biệt nhất là cô bé Sở Hân vì sự hồn nhiên, trong trẻo trong giọng hát.

HLV Phạm Quỳnh Anh rớt nước mắt khi nói về các học trò của mình, Sở Hân nhỏ xíu lại chưa biết chữ nhưng lại cố gắng rất nhiều so với hai chị, Bình An lại khiến Phạm Quỳnh Anh bật khóc lớn hơn khi hai bố con cũng ngày nào từ Long Thành lên TP.HCM để tập luyện, cô bé Quỳnh Anh lại có phong độ ổn định. Cô rất trăn trở trong việc đưa ra quyết định. Và kết quả, cặp HLV quyết định lựa chọn bé Quỳnh Anh đi tiếp.

Giọng hát Việt nhí: “Nỗi buồn mẹ tôi – Mẹ ơi đừng bỏ con” – Bình An, Sở Hân, Quỳnh Anh

Giọng hát Việt nhí: Lưu Thiên Hương run chân đứng không nổi khi làm mới hai ca khúc của Diva cho học trò - Ảnh 9.