Giọng hát Việt nhí: Bảo Anh 3 lần liên tục rơi nước mắt khi xem học trò “Giang – Hồ” biểu diễn

Team “Giang – Hồ” cũng chính thức được bảo toàn thí sinh sau vòng Minishow của “Giọng hát Việt nhí”.

Tối ngày 1/12, tập 11 “The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2018” đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm thi cuối cùng của vòng Mini show với phần trình diễn của team Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang.

Mở màn chương trình là sự xuất hiện của Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang trong vai Đức Vua và Hoàng hậu, cả hai mở cuộc thi kén chồng cho gái con là “Mị lớn” nhưng vẫn chưa tuyển được. Sự xuất hiện của “Sơn Tinh” – Phi Hùng đã làm đất trời rung chuyển khi đưa cả một đàn vệ binh hùng hậu để đến để kén rể. Phi Hùng khoe giọng hát qua ca khúc “Sơn Tinh” được viết lại lời trên ca khúc “Rigoletto”.

Giọng hát Việt nhí: Bảo Anh 3 lần liên tục rơi nước mắt khi xem học trò Giang - Hồ biểu diễn - Ảnh 1.

Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang trong vai Đức Vua và Hoàng hậu

Giọng hát Việt nhí: Bảo Anh 3 lần liên tục rơi nước mắt khi xem học trò Giang - Hồ biểu diễn - Ảnh 2.

Phi Hùng

Trước chàng Sơn Tinh quá tài năng, Đức Vua và Hoàng Hậu định đưa ra kết quả cuối cùng thì bất ngờ “Thủy Tinh” – Trọng Vũ – Trọng Sáng xuất hiện kéo cả biển khơi lên bờ để tham dự cuộc thi kén rể. Cặp anh em sinh đôi thể hiện ca khúc “Ta là Thủy Tinh” được viết lời lại dựa trên ca khúc “Uptown funk” tạo nên một không khí sôi động, tưng bừng khiến cả sân khấu bùng nổ.

Giọng hát Việt nhí: Bảo Anh 3 lần liên tục rơi nước mắt khi xem học trò Giang - Hồ biểu diễn - Ảnh 3.

Trước ngày quyết định lấy chồng, công chúa “Mị lớn” cũng có những tâm sự của người con gái mới lớn, cô mong phụ hoàng – mẫu hậu có thể cho con tự bay trên đôi cánh của chính mình. “Mị lớn” – Phương Trúc đã thể hiện ca khúc “Hãy tin ở con” được viết lời lại trên ca khúc nổi tiếng “Flashlight”. Phương Trúc đã mang đến một không gian lắng động nhiều cảm xúc, giai điệu nhẹ nhàng cùng giọng hát truyền cảm đã hoàn toàn chinh phục người nghe. HLV Bảo Anh cũng rưng rưng nước mắt trên ghế nóng.

Giọng hát Việt nhí: Bảo Anh 3 lần liên tục rơi nước mắt khi xem học trò Giang - Hồ biểu diễn - Ảnh 4.

Khi “Mị lớn” sắp lấy chồng thì “Mị nhỏ” – Gia Hân cũng có những phút trải lòng khi chị gái không còn ở bên qua ca khúc “Ngày rong chơi” được viết lại lời trên ca khúc “Ben”. Ca khúc đã mang đến cho người xem những cảm xúc rất nhẹ nhàng và sâu lắng, Bảo Anh đã bật khóc nức nở ngay trên ghế nóng và chia sẻ “nhớ em gái quá” với Tuấn Hưng.

Giọng hát Việt nhí: Bảo Anh 3 lần liên tục rơi nước mắt khi xem học trò Giang - Hồ biểu diễn - Ảnh 5.
Giọng hát Việt nhí: Bảo Anh 3 lần liên tục rơi nước mắt khi xem học trò Giang - Hồ biểu diễn - Ảnh 6.

Để có được những sính lễ do nhà vua yêu cầu, cả Sơn Tinh và Thủy Tinh đã tạo nên một cuộc chiến và vô tình đã khiến cho thần rừng nổi giận khi cuộc sống của muôn thú bị phá hoại trầm trọng. “Thần rừng” – Thanh Hằng đã thể hiện ca khúc “Vì đâu” để nói lên nạn phá rừng của loài người, có thể gây nên rất nhiều hệ quả và gây lũ lụt, sạt lỡ. Giọng hát của Thiên Nga đã thật sự chạm đến vào lòng người nghe.

Giọng hát Việt nhí: Bảo Anh 3 lần liên tục rơi nước mắt khi xem học trò Giang - Hồ biểu diễn - Ảnh 7.

Câu chuyện đau thương tiếp tục tiếp diễn khi “voi con” Quỳnh Như đã mất bố khi vì cuộc chiến của Sơn Tinh – Thủy Tinh. Em đã bật khóc nức nở khi không còn bố nữa và thể hiện ca khúc “Cha và con gái” sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Quỳnh Như đã nấc nghẹn khi hát và khiến các HLV phải chìm đắm trong không nhạc âm nhạc nhiều cảm xúc. HLV Bảo Anh tiếp tục rơi nước mắt trên ghế nóng vì không kiềm được cảm xúc của mình.

Giọng hát Việt nhí: Bảo Anh 3 lần liên tục rơi nước mắt khi xem học trò Giang - Hồ biểu diễn - Ảnh 8.

Trước tình cảnh của hai cha con nhà voi, thì Sơn Tinh – Thủy Tinh cũng nhận ra lỗi lầm của mình và mẹ đất cũng đã hồi sinh lại tất cả mọi thứ. Trong không khí tưng bừng, Đức vua đã tổ chức lễ kết nghĩa anh em để mọi người cùng chung vui, ca hát. Hai HLV và top 6 đã cùng nhau thể hiện ca khúc “Bạn” được viết lời lại trên ca khúc “On the floor”.

Giọng hát Việt nhí: Bảo Anh 3 lần liên tục rơi nước mắt khi xem học trò Giang - Hồ biểu diễn - Ảnh 9.

Và sau những phút suy nghĩ đắn đó, HLV Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang quyết định hai bé Phi Hùng và Thanh Hằng sẽ lọt vào top nguy hiểm. Quyết định này khiến Soobin Hoàng Sơn – Vũ Cát Tường bất ngờ vì hai bé đều thể hiện phần thi rất tốt.

Và kết quả vòng Mini show được công bố và hệ thống bình chọn chính thức đóng lại. Và team có lượt bình chọn cao nhất sau vòng Mini show chính là team Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang với 36.2% đồng nghĩa với việc, team “Giang – Hồ” bảo toàn được top 6. Team Bảo Anh – Khắc Hưng chính thức chia tay hai bé Anh Khôi – Bảo Anh , team “Sơn – Tường” phải chia tay hai bé Hải Yến – Thiên Nga.

Tập 12 “The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2018” sẽ lên sóng vào lúc 21h15 ngày 8/12 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.