Galaxy Note9 làm thay đổi cách sử dụng điện thoại của giới văn phòng

Không chỉ mang đến sức mạnh của một chiếc smartphone mà Galaxy Note9 còn làm thay đổi cả thói quen sử dụng các thiết bị công nghệ của một bộ phận người dùng, điển hình chính là những người làm văn phòng, trở thành trợ lý đắc lực khiến công việc của họ trở nên đơn giản hơn mà vẫn rất hiệu quả.

Từ thói quen smartphone chỉ là một chiếc điện thoại để nghe gọi và giải trí

Những người làm văn phòng thường sở hữu khá nhiều thiết bị cho các mục đích khác nhau. Chẳng hạn, họ bắt đầu một ngày đến công ty với chiếc smartphone để lướt mạng xã hội, đến công ty là chiếc desktop có sẵn với cả “mớ” công việc cần phải xử lý. Họ dán mắt cả ngày vào màn hình máy tính, mệt mỏi là vậy, nhưng với nhiều người, họ thậm chí còn phải tiếp tục làm việc với chiếc laptop ở nhà. Chưa kể, với nhiều người còn có thêm thói quen đọc truyện, xem phim giải trí bằng tablet. Có phải họ đã phải mang vác quá nhiều thiết bị không nhỉ?

Galaxy Note9 làm thay đổi cách sử dụng điện thoại của giới văn phòng - Ảnh 1.

Thói quen của dân văn phòng thường phải làm việc với cả tá thiết bị lỉnh kỉnh thế này đây (Ảnh: BusinessInsider)

Thêm vào đó, ngoài việc mang vác cồng kềnh, hay phải quản lý cả tá thiết bị, một vấn đề khác đó chính là khả năng đồng bộ. Bạn sử dụng nhiều thiết bị, làm việc trên cả laptop và desktop, chắc hẳn sẽ phải cần một chút thời gian để đồng bộ dữ liệu vừa làm trên thiết bị còn lại. Khi dùng nhiều thiết bị vậy, chẳng phải ta đã lãng phí rất nhiều thời gian hay sao?

Trong khi đó, chiếc smartphone của họ ở đâu? Thường thì những người làm văn phòng hay cất chiếc điện thoại của mình một chỗ, chỉ sử dụng khi liên lạc, hay giải trí nhẹ nhàng. Có lẽ, họ đã quên rằng những chiếc smartphone ngày nay thực sự mạnh mẽ và đa năng hơn thế.

Tới một thiết bị all-in-one như Galaxy Note9

Galaxy Note9 chính là một chiếc smartphone mà giới văn phòng cần, có thể thay đổi một thói quen với những món đồ lỉnh kỉnh và rắc rối, để công việc trở nên gọn gàng hơn, hiệu quả hơn chỉ với một chiếc điện thoại mà thôi.

Sở hữu một màn hình lớn tới 6.4-inch Galaxy Note9 chẳng hề thua kém những chiếc máy tính bảng, thậm chí là cả một chiếc laptop nhỏ gọn. Màn hình vô cực mang tới cảm giác không gian sử dụng trên thiết bị như được mở rộng thêm, hoàn toàn có thể thay thế một chiếc màn hình lớn.

Máy cũng được trang bị một cấu hình đủ mạnh với con chip hàng đầu thị trường để có thể hoàn thành mọi tác vụ văn phòng cơ bản. Đặc biệt hơn, tính năng DeX được tích hợp còn có thể biến Galaxy Note9 trở thành một chiếc desktop thực sự. Kết nối tiện lợi với màn hình lớn chỉ với một đoạn cáp chuyển đổi, Galaxy Note9 hoàn toàn có thể mang lại trải nghiệm sử dụng như một chiếc desktop hay laptop thông thường.

Galaxy Note9 làm thay đổi cách sử dụng điện thoại của giới văn phòng - Ảnh 2.

Galaxy Note9 còn có khả năng “biến hình” thành một chiếc máy tính với Samsung DeX (Ảnh: Phonearena)

Làm việc cả ngày dài như vậy, nếu chỉ sử dụng Galaxy Note9 cho mọi công việc, hẳn bạn sẽ phải lo lắng về pin? Samsung trang bị cho chiếc flagship mới nhất của mình một viên pin lên tới 4.000mAh, cao nhất trong những chiếc flagship hiện nay. Chỉ với viên pin này, Note9 mới có thể đảm nhiệm nhiều tác vụ tới vậy. Nếu như chỉ có dung lượng pin còn chưa tới 3.000mAh, dẫu có là một chiếc flagship ngàn đô, có lẽ cũng chỉ để nghe gọi mà thôi.

Galaxy Note9 làm thay đổi cách sử dụng điện thoại của giới văn phòng - Ảnh 3.

Viên pin mạnh mẽ cùng khả năng sạc nhanh

Không chỉ vậy, trên Galaxy Note9, mức dung lượng bộ nhớ cơ bản đã được nâng lên mức 512GB, thậm chí có thể mở rộng lên tới 1TB cho khả năng lưu trữ tuyệt vời. Một vấn đề khiến người dùng văn phòng phải sử dụng nhiều thiết bị chính là khả năng lưu trữ. Họ có thói quen lưu ảnh, video cá nhân trên chiếc điện thoại của mình, trong khi tài liệu cho công việc lại ở trên chiếc laptop hay desktop. Nhưng với bộ nhớ 128GB-512GB, thậm chí là 1TB, chẳng hề thua kém một ổ cứng máy tính, Galaxy Note9 hoàn toàn có thể gạt những chiếc máy tính cồng kềnh kia sang một bên. Cả không gian lưu trữ và làm việc của bạn giờ chỉ vỏn vẹn trong lòng bàn tay mà thôi.

Galaxy Note9 làm thay đổi cách sử dụng điện thoại của giới văn phòng - Ảnh 4.

Dung lượng bộ nhớ cơ bản của Note9 có thể lên tới 1TB (Ảnh: Phonearena)

Bên cạnh đó, bút S-Pen trên Galaxy Note9 cũng mang tới những hiệu quả không ngờ. Bạn có thể nhanh chóng ghi chú lại nội dung cuộc họp, thông tin khách hàng, hay đánh dấu những tài liệu đang đọc dở… tất cả chỉ bằng một chiếc bút nhỏ gọn. Đặc biệt hơn, với kết nối bluetooth, S-Pen mới còn có thể biến thành một chiếc điều khiển từ xa, giúp bạn có thể sử dụng để trình chiếu hình ảnh hay thuyết trình trong các buổi họp. Sự kết hợp giữa DeX để kết nối với máy chiếu và chiếc bút S-Pen để chuyển slide sẽ gạt tất cả những chiếc laptop và chiếc điều khiển cồng kềnh kia sang một bên, nhường chỗ cho chiếc điện thoại nhỏ gọn lấy ra từ túi quần của bạn. Thật “ngầu” phải không?

Galaxy Note9 làm thay đổi cách sử dụng điện thoại của giới văn phòng - Ảnh 5.

Bút S-Pen với khả năng điều khiển từ xa tiện lợi (Ảnh: WCCFTech)

Có thể nói, với Galaxy Note9, đây không còn là một chiếc điện thoại đơn thuần nữa, mà còn là một người trợ lý đắc lực, có thể thay thế tất cả những thiết bị cồng kềnh kia, thay đổi một thói quen thường dùng của cả giới văn phòng. Công việc của họ sẽ không còn quá phụ thuộc vào cả những chiếc laptop, desktop hay tablet nữa, tất cả chỉ thu bé lại bằng một chiếc Note9 mà thôi.