“Gà son” của U23 Việt Nam nhận niềm vui lớn sau Asiad

Mới đây, VPF đã công bố các giải thưởng tập thể và cá nhân tháng 7&8. Theo đó, CLB Sông Lam Nghệ An, HLV Đức Thắng và tiền vệ Phan Văn Đức đã độc chiếm những giải thưởng danh giá nhất.

Trong tháng 7, SLNA đã thể hiện một chuỗi trận vô cùng ấn tượng. Đội bóng của HLV Đức Thắng thắng cả 4 trận trước các đối thủ Hải Phòng, Nam Định, Quảng Nam và HAGL. Qua đó, san bằng kỷ lục thắng liên tiếp 8 trận tại V-League của Đồng Tâm Long An thiết lập cách đây 13 năm.

Với thành tích trên, đội bóng xứ Nghệ đã được vinh danh là CLB xuất sắc nhất tháng 7&8 của V-League 2018. Bên cạnh đó, HLV Đức Thắng cũng được bầu là nhà cầm quân xuất sắc nhất tháng. Tiền vệ Phan Văn Đức, với những màn trình diễn xuất sắc và ghi được 2 bàn thắng đã giật giải cầu thủ xuất sắc nhất.

Gà son của U23 Việt Nam nhận niềm vui lớn sau Asiad - Ảnh 1.

Phan Văn Đức là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 7&8

Vào ngày 09/09 tới, SLNA sẽ có chuyến làm khách vô cùng khó khăn trước chủ nhà CLB Hà Nội. Vấn đề nhân sự hiện tại là một mối lo rất lớn với HLV Đức Thắng và các cộng sự. Sau trận đấu bán kết lượt về Cúp Quốc gia với Thanh Hóa ngày hôm qua, SLNA đã mất quá nhiều thứ.

Xuân Mạnh bị chấn thương giãn xương mác do phải thi đấu quá nhiều và phải nghỉ đến hết mùa. Trong khi đó, Văn Đức cũng gặp vấn đề về cơ nên không thể thi đấu đến hết trận. Khả năng ra sân cuối tuần này của anh vẫn được bỏ ngỏ. Mất 2 trụ cột quan trọng, đội bóng chủ sân Vinh đã vỡ trận và để thua Thanh Hóa 4 bàn không gỡ và đánh rơi chiếc vé chơi trận chung kết Cúp Quốc gia 2018.

Gà son của U23 Việt Nam nhận niềm vui lớn sau Asiad - Ảnh 2.

Các giải thưởng tháng 7&8 V-League 2018