Gã đàn ông cưỡng hôn cô gái trong thang máy chung cư ở Hà Nội đã trình diện công an

Gã đàn ông cưỡng hôn cô gái trong thang máy chung cư ở Hà Nội đã trình diện công an

Sau nhiều ngày lẩn trốn, gã đàn ông có hành vi sàm sỡ, ôm hôn cô gái trong thang máy đã ra trình diện công an.

Chiều 8/3, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, gã đàn ông bị tố sàm sỡ, ôm hôn cô gái trong thang máy ở tòa chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính) đã đến trình diện.

Tại cơ quan công an, anh ta thừa nhận hành vi của mình. 

“Hiện chúng tôi đang làm việc với hai bên, lấy lời khai phục vụ điều tra. Thông tin chi tiết vụ việc sẽ có khi công tác điều tra hoàn tất”, vị lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân nói.

Trước đó, khoảng 22h ngày 4/3, chị Phan Hà (đã đổi tên, 20 tuổi, sinh viên một trường Đại học ở Hà Nội) cùng một người bạn vào thang máy lên căn hộ trên tầng 21. Thời điểm bước vào trong thang, ngoài bạn của chị còn gã đàn ông mặc áo kẻ sọc caro bước phía sau, bên trong có một người đàn ông khác.

Bạn chị Hà bước ra ở tầng 9, người đàn ông trung niên cũng rời khỏi thang ở tầng 17. Khi bên trong chỉ còn 2 người, gã đàn ông mặc áo caro quay sang nói chuyện với chị.

Cô gái bị ép hôn trong thang máy.

“Ban đầu hắn hỏi rồi xin số điện thoại làm quen, tôi không muốn cho nên trả lời đã có chồng con. Thang máy chạy đến tầng 19, hắn không bước ra mà chặn cửa không cho thang đóng lại. Ngay sau đó, hắn tiến lại gần dồn tôi vào một góc rồi ôm hôn. Khi thang chạy đến tầng 21, tôi đẩy hắn rồi thoát ra ngoài”, chị Hà kể.

Ngày hôm sau, chị Hà làm đơn trình báo công an sở tại, đồng thời, báo cáo ban quản lý tòa nhà, xin được clip lưu trong camera an ninh.

Theo chị Hà, sau khi sự việc phát tán, gã đàn ông nhắn tin xin lỗi và muốn gặp mặt thỏa thuận giải quyết nhưng chị không đồng ý.

Một phụ nữ sống cùng tòa chung cư nói với chị Hà từng bị gã đàn ông này sàm sỡ nhưng im lặng, vì không muốn chồng con biết chuyện.