Fan hụt hẫng khi Công Phượng chỉ được vào sân 2 phút trong chiến thắng đầu tay của Incheon United

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có những phút đầu tiên thi đấu trong màu áo Incheon United. Dù không dài, thậm chí anh cũng chưa chạm bóng, thế nhưng đây vẫn là một cột mốc đáng nhớ với cá nhân cầu thủ này.

Giây phút Công Phượng vào sân lần đầu tiên cho Incheon United

Incheon United đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 đầy kịch tính trước Gyeongnam FC. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của đội bóng này tại K.League Classic 2019. Đáng chú ý, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có màn ra mắt trong một trận đấu chính thức của Incheon United tại K.League Classic.

Mặc dù chỉ được vào sân trong khoảng 3 phút bù giờ cuối cùng, thế nhưng đây vẫn là một cột mốc rất đáng nhớ đối với cá nhân Công Phượng. Anh chàng cười rất tươi khi được vào sân, mặc dù biết rằng đó chỉ là một sự thay đổi người nhằm kéo dài thời gian. Sau trận đấu, Công Phượng đã cùng các đồng đội đi vòng quanh sân và chào khán giả. Có khá nhiều người đã giơ cao chiếc áo của Công Phượng trên khán đài, tất cả đều rất vui mừng khi thấy tiền đạo này được vào sân.

Fan hụt hẫng khi Công Phượng chỉ được vào sân 2 phút trong chiến thắng đầu tay của Incheon United - Ảnh 2.

Đoạn video ghi lại giây phút Công Phượng vào sân cũng được các fan của anh chàng chia sẻ rất nhiều. Vẫn đó rất nhiều lời bình luận bày tỏ sự hằn học khi Công Phượng thậm chí còn “chưa được chạm bóng” bởi thời gian xuất hiện quá ít ỏi.

Hy vọng rằng, trong những trận đấu tiếp theo, HLV Andersen sẽ tạo điều kiện cho Công Phượng vào sân thi đấu nhiều hơn. Dẫu sao cũng xin chúc mừng Công Phượng và các cầu thủ Incheon United với trận thắng đầu tay trong mùa giải mới.

Fan hụt hẫng khi Công Phượng chỉ được vào sân 2 phút trong chiến thắng đầu tay của Incheon United - Ảnh 3.