Du lịch bằng tàu hoả sắp thành trend mới rồi, cứ nhìn những tấm ảnh checkin lung linh trên tàu thế này thì có “cuồng chân” không cơ chứ!

Để ý mới thấy là dạo này, giới trẻ tự dưng chuyển sang đi du lịch bằng tàu hoả nhiều ghê!

“Tàu hoả” có lẽ là một khái niệm khá xa lạ với nhiều bạn trẻ. Có chăng chúng ta chỉ nhớ mang máng trong chuyện “Hai đứa trẻ” của Thạch Lam cái đoàn tàu từ Hà Nội về mang theo thứ ánh sáng chói loà của niềm hi vọng. Du lịch bằng tàu hoả vì thế mà cũng chẳng mấy ai nghĩ tới. Book một chiếc vé máy bay giá rẻ rồi bay vèo một cái là tới nơi chẳng phải tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều sao?

Du lịch bằng tàu hoả sắp thành trend mới rồi, cứ nhìn những tấm ảnh checkin lung linh trên tàu thế này thì có cuồng chân không cơ chứ! - Ảnh 1.

Nhiều bạn trẻ chọn tàu hoả để đi du lịch

Du lịch bằng tàu hoả sắp thành trend mới rồi, cứ nhìn những tấm ảnh checkin lung linh trên tàu thế này thì có cuồng chân không cơ chứ! - Ảnh 2.
Du lịch bằng tàu hoả sắp thành trend mới rồi, cứ nhìn những tấm ảnh checkin lung linh trên tàu thế này thì có cuồng chân không cơ chứ! - Ảnh 3.

Cảnh đẹp từ những ô cửa tàu

Du lịch bằng tàu hoả sắp thành trend mới rồi, cứ nhìn những tấm ảnh checkin lung linh trên tàu thế này thì có cuồng chân không cơ chứ! - Ảnh 4.

1 vịnh biển êm dịu

Nhưng mà gần đây, để ý mới thấy nhiều bạn trẻ đã đi ngược lại với số đông để chọn tàu hoả là phương tiện cho những chuyến đi rồi này! Đồng ý là đi tàu hoả thì sẽ chậm hơn máy bay một chút nhưng mà, sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn trên tàu hoả đấy!

Đầu tiên thì tàu hoả chắc chắn sẽ là một background cực độc đáo và lạ mắt cho tấm ảnh check-in của bạn. Giữa rất nhiều tấm ảnh check-in quen thuộc ở quán cà phê, nhà hàng hay trên đường thì một tấm ảnh cực deep ở sân ga hay bên cạnh ô cửa tàu chẳng phải sẽ ấn tượng hơn rất nhiều sao?

Du lịch bằng tàu hoả sắp thành trend mới rồi, cứ nhìn những tấm ảnh checkin lung linh trên tàu thế này thì có cuồng chân không cơ chứ! - Ảnh 5.

Salim trên 1 chuyến tàu

Du lịch bằng tàu hoả sắp thành trend mới rồi, cứ nhìn những tấm ảnh checkin lung linh trên tàu thế này thì có cuồng chân không cơ chứ! - Ảnh 6.

Sân ga cũng là địa điểm chụp ảnh cực chất

Du lịch bằng tàu hoả sắp thành trend mới rồi, cứ nhìn những tấm ảnh checkin lung linh trên tàu thế này thì có cuồng chân không cơ chứ! - Ảnh 7.

Dù chậm hơn máy bay nhưng khi đi tàu, bạn sẽ có cảm giác thư thả để tha hồ nằm dài ểnh ương nghe tiếng tàu chạy, ngắm cảnh đẹp ở hai bên đường. Với những ai có thời gian, đi tàu chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị. Cảnh đẹp Việt Nam trên đường tàu trong những đoạn đường như từ Đà Nẵng đến Huế hay từ Huế đến Quảng Bình cũng rất thơ mộng và hùng vĩ với biển và núi.

Du lịch bằng tàu hoả sắp thành trend mới rồi, cứ nhìn những tấm ảnh checkin lung linh trên tàu thế này thì có cuồng chân không cơ chứ! - Ảnh 8.

Đi du lịch bằng tàu hoả bạn cũng sẽ trở nên rất gần gũi với người dân địa phương, tha hồ lắng nghe những câu chuyện từ người bạn đường ở khoang đối diện trong suốt cả chuyến đi dài.

Du lịch bằng tàu hoả sắp thành trend mới rồi, cứ nhìn những tấm ảnh checkin lung linh trên tàu thế này thì có cuồng chân không cơ chứ! - Ảnh 9.

Cao Thiên Trang cực deep bên ô cửa tàu

Du lịch bằng tàu hoả sắp thành trend mới rồi, cứ nhìn những tấm ảnh checkin lung linh trên tàu thế này thì có cuồng chân không cơ chứ! - Ảnh 10.
Du lịch bằng tàu hoả sắp thành trend mới rồi, cứ nhìn những tấm ảnh checkin lung linh trên tàu thế này thì có cuồng chân không cơ chứ! - Ảnh 11.

Đỗ Vy như một nàng thơ trên chuyến tàu

Du lịch bằng tàu hoả sắp thành trend mới rồi, cứ nhìn những tấm ảnh checkin lung linh trên tàu thế này thì có cuồng chân không cơ chứ! - Ảnh 12.
Du lịch bằng tàu hoả sắp thành trend mới rồi, cứ nhìn những tấm ảnh checkin lung linh trên tàu thế này thì có cuồng chân không cơ chứ! - Ảnh 13.
Du lịch bằng tàu hoả sắp thành trend mới rồi, cứ nhìn những tấm ảnh checkin lung linh trên tàu thế này thì có cuồng chân không cơ chứ! - Ảnh 14.
Du lịch bằng tàu hoả sắp thành trend mới rồi, cứ nhìn những tấm ảnh checkin lung linh trên tàu thế này thì có cuồng chân không cơ chứ! - Ảnh 15.

Xem những bức ảnh này, bạn có thấy “cuồng chân” và muốn nhảy ngay lên tàu để đi đâu đó chưa?