G

Dillon Francis – “ông trùm” tiên phong và vẫn đang giữ vị trí nghệ sĩ hàng đầu của dòng nhạc Moombahton/Trap trên thế giới sẽ lần đầu tới Hà Nội biểu diễn trong dịp Quốc khánh 2/9.

Những ngày gần đây, khán giả yêu nhạc điện tử thủ đô được phen xôn xao khi thông tin Dillon Francis – ông trùm nhạc Moombahton/Trap hay còn được biết đến là cây hài của giới nhạc điện tử thế giới sẽ lần đầu tiên biểu diễn tại club 1900 – Top 68 Club thế giới (theo tạp chí DJ Mag) vào dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.

Dillon Francis chủ nhân của bản hit EDM hơn nửa tỷ view Get Low lần đầu tới Hà Nội biểu diễn - Ảnh 1.

Dillon Francis được coi là một trong những DJ/Nhà sản xuất âm nhạc tài năng và đắt show hàng đầu hiện nay. Bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình từ năm 2010, anh là một trong số rất hiếm các nghệ sĩ được mời biểu diễn đến 4 lần tại lễ hội âm nhạc và nghệ thuật hàng đầu thế giới Coachella. Dillon Francis chính một trong những là người tiên phong của trào lưu Moombahton/Trap và đưa 2 dòng nhạc này trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Thêm nữa, đây là lần hiếm hoi thứ 2 anh đặt chân đến châu Á (lần 1 vào năm 2016). Trong tour diễn lần này chỉ có 3 nước là anh đặt chân đến là Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Dillon Francis chủ nhân của bản hit EDM hơn nửa tỷ view Get Low lần đầu tới Hà Nội biểu diễn - Ảnh 2.

Hà Nội sẽ là một trong số ít những lần dừng chân của Dillon Francis trong tour châu Á thứ 2 của anh

Dillon Francis chủ nhân của bản hit EDM hơn nửa tỷ view Get Low lần đầu tới Hà Nội biểu diễn - Ảnh 3.
Dillon Francis chủ nhân của bản hit EDM hơn nửa tỷ view Get Low lần đầu tới Hà Nội biểu diễn - Ảnh 4.

Không chỉ là chủ nhân của các bản hit “không ai không biết” nhận được hàng trăm triệu lượt nghe như “Get Low” ft. DJ SNAKE với gần 600 triệu view, “Bun Up the Dance” ft. Skrillex, “Set Me Free” ft. Martin Garrix, “Coming Over” ft. Kygo… Dillon Francis còn luôn là headliner của các đại nhạc hội hoành tráng trên thế giới: Hard Fest, Ultra Music Festival, Coachella. Dillon Francis cũng là danh hài của nền nhạc điện tử khi anh sở hữu một series phim hài ngắn của riêng mình mang tên “Like and Subscribe”, vào vai thứ chính trong series hài về Diplo với tựa đề “What Would Diplo Do?” và thường xuyên có những video có nội dung siêu hài hước trên mạng xã hội.

Dillon Francis chủ nhân của bản hit EDM hơn nửa tỷ view Get Low lần đầu tới Hà Nội biểu diễn - Ảnh 5.
Dillon Francis chủ nhân của bản hit EDM hơn nửa tỷ view Get Low lần đầu tới Hà Nội biểu diễn - Ảnh 6.
Dillon Francis chủ nhân của bản hit EDM hơn nửa tỷ view Get Low lần đầu tới Hà Nội biểu diễn - Ảnh 7.

Roadtrip to 1900 là chuỗi sự kiện âm nhạc điện tử có quy mô lớn hàng đầu Việt Nam hiện nay. Được tổ chức đến nay đã qua 42 số với dàn nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng như Diplo, San Holo, What So Not, Clara Mae… Sự đa dạng từ nghệ sĩ đến thể loại âm nhạc đã làm cho Roadtrip to 1900 là một trải nghiệm không thể thiếu dành cho các khán giả yêu nhạc khắp cả nước.

Dillon Francis chủ nhân của bản hit EDM hơn nửa tỷ view Get Low lần đầu tới Hà Nội biểu diễn - Ảnh 8.
Dillon Francis chủ nhân của bản hit EDM hơn nửa tỷ view Get Low lần đầu tới Hà Nội biểu diễn - Ảnh 9.

Không chỉ được đầu tư về chất lượng nội dung nghệ thuật qua việc mời các nghệ sĩ hàng đầu trong và ngoài nước, 1900 còn liên tục nâng cấp cơ sở vật chất và hệ thống âm thanh, ánh sáng và hiệu ứng pháo, khói, lửa. Đặc biệt hệ thống âm thanh mà 1900 đang sử dụng là hệ thống loa L-Acoustics Arcs II tiên tiến hàng đầu hiện nay và đây là club tiên phong trên thế giới sử dụng hệ thống này.