Diễn viên Mai Phương: “Tôi vẫn đang điều trị và cố gắng từng ngày để chống chọi bệnh tật”

“Bác sĩ cũng chưa trả lời tôi là đã khỏi bệnh nên không nói trước được chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi chỉ biết cố gắng từng ngày”, Diễn viên Mai Phương cho biết.

Cách đây ít hôm, diễn viên Mai Phương đã có mặt tại một sự kiện ra mắt phim. Tại đây, cô đã có buổi trả lời ngắn với báo chí.

Thích nghi dần với bệnh ung thư

Với tôi thì khi dạy con mình phải thả lỏng, tức là nó khóc thì mình khóc, nó buồn thì mình buồn, rồi sau đó mình sẽ tự lớn lên. Chứ bây giờ cứ né tránh thì chẳng giải quyết được việc gì.

Cá nhân tôi trước giờ cũng vậy, khi đối diện với căn bệnh ung thư này, tôi luôn ở trạng thái để nó đến thì mình chấp nhận và từ từ dùng cơ thể, tất cả suy nghĩ của mình để thích nghi dần với nó.

Diễn viên Mai Phương: Tôi vẫn đang điều trị và cố gắng từng ngày để chống chọi bệnh tật - Ảnh 1.

Tôi không ước con gái mình sẽ trở thành một người đẹp, thành công, cũng không cần phải giàu có. Tôi chỉ mong con đường con gái tôi đi sau này sẽ luôn được bình an và nhận được nhiều sự yêu thương.

Mùng 8 tháng 3 là ngày dành cho chị em phụ nữ. Phụ nữ chúng ta là những bông hoa. Chúng ta không cần rực rỡ hay nhiều hương thơm như những bông hoa khác.

Chúng ta chỉ cần là mình, tự cho mình hạnh phúc, tự tin với những gì mình đang làm và tự biết mình sẽ phải chịu trách nhiệm những gì thì mình sẽ hạnh phúc.

Sẽ có những chuyện xấu hơn mà minh không biết được

Tôi chưa bao giờ dành hết được những điều mình mong muốn cho người mình yêu thương hay để trả ơn những người đã quan tâm tôi. Chỉ có điều, tôi nghĩ rằng, khi bạn biết thời gian của bạn còn lại bao lâu, bạn càng hiểu rõ bạn cần làm gì và cần sống như thế nào.

Về tình hình sức khỏe của tôi hiện tại, tôi vẫn đang điều trị và cố gắng từng ngày để chống chọi bệnh tật. Vì vẫn đang điều trị nên tôi chưa nói trước được điều gì. Bác sĩ cũng chưa trả lời tôi là đã khỏi bệnh nên không nói trước được chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi chỉ biết cố gắng từng ngày.

Diễn viên Mai Phương: Tôi vẫn đang điều trị và cố gắng từng ngày để chống chọi bệnh tật - Ảnh 3.

Tôi chưa biết đây có phải thử thách lớn nhất của mình hay không, vì cuộc đời thì phải có thử thách và giông bão. Có thể sẽ có những chuyện xấu hơn mà mình không biết được.

Cá nhân tôi luôn nghĩ rằng, những gì đến thì tôi sẽ đón nhận. Tôi sẽ luôn làm sao để tâm trạng, suy nghĩ của mình được ở mức lạc quan, vui vẻ nhất.