G

Những tình huống bất ngờ bị cho là diễn quá lố khiến khán giả bức xúc.

Tối qua (31/8), tập 9 chương trình Cuộc đua kỳ thú đã lên sóng, với chặng đua diễn ra tại Triều Tiên.

Diễn viên Bình An, Đỗ Mỹ Linh bị chỉ trích vì diễn lố để “lừa” khán giả

Trước khi bước vào chặng đua tại Triều Tiên, các đội chơi được hưởng một ngày nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao, để lấy lại sức lực và tinh thần.

Tuy nhiên, chương trình vẫn đặt ra những áp lực riêng cho người chơi bằng cách bấm chuông cửa, gửi mật thư nhiệm vụ đến từng phòng trong lúc họ đang nghỉ ngơi vào đúng 1 giờ sáng.

Diễn viên Bình An, Đỗ Mỹ Linh bị chỉ trích vì diễn lố trên truyền hình để lừa khán giả - Ảnh 1.

Theo mật thư, các đội chơi sau khi nhận nhiệm vụ sẽ phải di chuyển tới sân bay Tân Sơn Nhất ngay trong đêm để đáp máy bay sang Triều Tiên.

Thấy mật thư ở trước cửa, Lệ Hằng hoảng hốt chạy ra nói: “Ủa, đang ngủ mà?”.

Còn Bình An lại tỏ vẻ ngơ ngác không biết ai gọi cửa. Anh còn ngó đi ngó lại xung quanh mấy lần rồi hỏi đi hỏi lại: “Ai đấy ạ“.

Sau đó, Bình An làm bộ như không thấy ai nên định đóng cửa vào ngủ tiếp, nhưng bất chợt nhìn xuống chân rồi thấy mật thư dưới sàn nhà.

Tình tiết này đã khiến Bình An bị khán giả chỉ trích. Đa số các ý kiến cho rằng nam diễn viên đang diễn quá sâu để cố tình “lừa” người xem.

Diễn viên Bình An, Đỗ Mỹ Linh bị chỉ trích vì diễn lố trên truyền hình để lừa khán giả - Ảnh 3.

Ngay lúc đó đã có người quay phim đứng trước mặt Bình An để quay cận cảnh, nên không thể có chuyện anh không nhìn thấy ai rồi quay đi quay lại tứ phía để tìm người bấm chuông cửa.

Khán giả cũng phản ứng lại ê kíp biên tập của chương trình đã cắt ghép một cách kì cục, khi đặt ra tình huống gửi mật thư bất ngờ giữa đêm, lúc người chơi đang ngủ, nhưng người chơi nào cũng make up đậm như đã sẵn sàng cho nhiệm vụ.

Diễn viên Bình An, Đỗ Mỹ Linh bị chỉ trích vì diễn lố trên truyền hình để lừa khán giả - Ảnh 4.

Không riêng gì Bình An, các người chơi khác cũng bị cho là diễn xuất quá đà. Lệ Hằng tuy thốt lên “Đang ngủ mà” nhưng mặt lại đầy son phấn, Đỗ Mỹ Linh cũng trang điểm lộng lẫy như chuẩn bị dự sự kiện.

Hơn nữa, việc bay sang Triều Tiên không hề dễ dàng, cần chuẩn bị đầy đủ hành lý, visa và kiến thức, nên việc các đội chơi tỏ ra bất ngờ khi đọc nhiệm vụ, như kiểu lần đầu tiên biết được sẽ sang Triều Tiên là khá vô lí.

Diễn viên Bình An, Đỗ Mỹ Linh bị chỉ trích vì diễn lố trên truyền hình để lừa khán giả - Ảnh 5.

Đỗ Mỹ Linh thoát kiếp “ăn hại” và được khen ngợi

Tại Triều Tiên, các đội chơi sẽ phải thực hiện thử thách học múa và trình diễn một số điệu múa truyền thống của người Triều Tiên.

Diễn viên Bình An, Đỗ Mỹ Linh bị chỉ trích vì diễn lố trên truyền hình để lừa khán giả - Ảnh 6.

Các điệu múa truyền thống này khá khó thực hiện, nên đa số người chơi đều bị lỗi và phải thực hiện thử thách nhiều lần. H’Hen Niê không ít lần gây cười vì những điệu múa ngây ngô của mình.

Riêng Đỗ Mỹ Linh lại múa khá đẹp, tự tin, duyên dáng và chỉ cần múa một lần đã xong. Điều này khiến cô ghi điểm với khán giả và được khen ngợi nhiều. Cuối cùng thì Đỗ Mỹ Linh cũng được “giải oan” là không ăn bám đồng đội.

Diễn viên Bình An, Đỗ Mỹ Linh bị chỉ trích vì diễn lố trên truyền hình để lừa khán giả - Ảnh 7.

Tuy nhiên, đồng đội Lê Xuân Tiền lại múa khá tệ và phải thực hiện lại nhiều lần. Điều này khiến đội Đỗ Mỹ Linh bị tụt lại phía sau.