Diễn viên Anh Tú: “Trấn Thành chửi tôi, đi đâu cũng chửi”

“Trấn Thành chửi liên tục, liên tục. Đến lúc đóng phim Cua lại vợ bầu, ông ấy vẫn chửi tôi” – diễn viên Anh Tú chia sẻ.

Vừa qua, diễn viên anh Tú đã có buổi giao lưu cùng khán giả trên kênh Kio HD. Tại đây, anh đã chia sẻ nhiều điều về sự nổi tiếng và các mối quan hệ của mình.

Chỉ cần nhìn độ nổi tiếng của anh là đủ biết tài năng Trấn Thành tới đâu rồi

Tôi và anh Trấn Thành, chị Lan Ngọc chẳng có gì xa lạ hết, cũng chơi chung với nhau, biết nhau lâu rồi.

Anh Trấn Thành là người nói tôi rất nhiều. Các bạn xem lại tất cả những show trước đây sẽ thấy anh Trấn Thành khen tôi nhiều. Ngày xưa, khi anh Trấn Thành gặp tôi, anh thường nói: “Tú ơi, mày sống khép kín vậy thì sao mày làm nghề được?”.

Diễn viên Anh Tú: Trấn Thành chửi tôi, đi đâu cũng chửi - Ảnh 1.

Trấn Thành chửi tôi, đi đâu cũng chửi: “Trời ơi! Tú ơi, mày đi làm phải mở ra, thoáng ra, đừng đóng lại!”.

Trấn Thành chửi liên tục, liên tục. Đến lúc đóng phim Cua lại vợ bầu, ông ấy vẫn chửi tôi: “Tú, đừng sống khép kín em! Em sống khép kín quá, không ai biết gì về em hết”.

Lúc đó, tôi mới bảo: “Đâu có, mọi người vẫn biết, nhưng anh không để ý tới em nên anh đâu biết”. Trấn Thành nói luôn: “Không, lúc nào tao cũng để ý tới mày hết”.

Những lúc rảnh, anh Trấn Thành rất thích tập trung mọi người, ngồi nói chuyện, đưa ra vấn đề để update được nhiều hơn.

Nói về Trấn Thành nhiều tôi không thích, vì sẽ có vài người nghĩ tôi mượn anh Thành để nổi tiếng. Đó là lí do vì sao bản thân tôi chẳng bao giờ nhắc đến người ta hết.

Ngay cả với những người tôi chơi rất thân, rất nổi tiếng nhưng tôi cũng chẳng bao giờ nhắc đến tên họ. Ngại lắm! Nhắc tới rồi người nào biết thì thông cảm cho mình còn không biết thì rất lắng nhằng. Thế nên tôi rất cẩn trọng trong việc đó.

Diễn viên Anh Tú: Trấn Thành chửi tôi, đi đâu cũng chửi - Ảnh 3.

Còn về anh Trấn Thành, chỉ cần nhìn độ nổi tiếng của anh là đủ biết tài năng anh tới đâu rồi. Anh ấy không chỉ là mới nổi cách đây mấy năm. Tôi chỉ nói vậy thôi.

Nổi tiếng vừa có địa vị, vừa có tiền, có tiếng nói

Ngày xưa, khi mới làm nghề, tôi đâu biết nhiều về sự nổi tiếng và cảm giác được người ta biết nhiều sẽ như thế nào. Càng làm nghệ thuật nhiều, tôi càng muốn giấu mình đi.

Tôi chỉ muốn cho khán giả biết sản phẩm nghệ thuật mình làm ra là như thế nào và cứ cố gắng vậy thôi. Còn chuyện tình yêu của tôi, sau này tôi yêu ai hay chia tay, làm sao đó, tôi sẽ giấu hết.

Nếu để lấy chuyện riêng tư ra để nổi tiếng hơn được thì tôi đã làm từ lâu rồi. Nhưng làm như vậy chẳng để làm gì. Khán giả bây giờ rất thông minh, ai có tài năng thực sự, họ sẽ đón nhận. Tôi thực sự rất ghét chiêu trò vì nó chẳng đi tới đâu hết.

Nổi tiếng ai chẳng muốn, mê lắm chứ. Nổi tiếng vừa có địa vị, vừa có tiền, có tiếng nói. Nhưng mỗi người có một cách đi lên khác nhau. Đến bây giờ tôi nói chuyện với bạn còn không hợp quan điểm nữa là. Bạn tôi còn chửi tôi là cứ từ từ như vậy mọi người sẽ quên tôi, nhưng cứ như vậy thôi.

Nổi tiếng hay không là do Tổ nghề cho, Tổ lựa chọn, mình không quyết định được, nhưng mình phải làm nghề có tâm,

Giữa tôi và Diệu Nhi coi như xong rồi, không có đóng chung nữa. Lúc đó, anh Luật và chị Trang lần đầu tiên làm sản phẩm để mở công ty, có mời tôi vào đóng vai Kẽm Gai.

Mọi thứ như một cái duyên, ban đầu tôi không phải đóng vai Kẽm Gai mà đóng vai khác, nhưng người đóng vai đó đột ngột bị bệnh ngay sát giờ diễn, không có ai đóng thay nên mọi người đổ dồn vào tôi, khiến tôi phải nhảy lên thay.

Diễn viên Anh Tú: Trấn Thành chửi tôi, đi đâu cũng chửi - Ảnh 4.

Sau đó, mọi chuyện thành ra như vậy, tôi đóng cặp với Diệu Nhi nên nhiều người ý kiến chuyện tình cảm của chúng tôi. Còn sau này có kết hợp với nhau nữa hay không thì là hên xui, tôi không biết được.

Hiện tại, tôi vừa tung ra một bài hát. Sau sản phẩm âm nhạc này sẽ là nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng khác.

Có những tháng, trong túi tôi chỉ có vài triệu

Từ xưa đến giờ làm việc, tôi đều lấy đồng tiền của nghệ thuật hoàn lại cho nghệ thuật hết. Tiền trang trải cuộc sống của tôi chủ yếu là đi ăn, ngủ, mua vài bộ quần áo thôi, còn lại dồn vào sản phẩm âm nhạc hết.

Diễn viên Anh Tú: Trấn Thành chửi tôi, đi đâu cũng chửi - Ảnh 5.

Người nào nổi tiếng, họ sẽ dùng nhiều tiền để đắp vào sản phẩm nghệ thuật của họ, còn mình ít tiền thì đắp ít tiền. Hi vọng sau này mình có nhiều tiền để đắp vào nhiều hơn.

Tính tôi ít suy nghĩ lắm. Có những tháng, trong túi tôi chỉ có vài triệu, vừa tiền cơm, tiền điện nước, tiền sinh hoạt, tiền nhà, nhưng tôi chẳng để ý. Tính hời hợt này cũng có thể là khuyết điểm của tôi, tức là tôi thích vui, thích cuộc sống đừng bị khó chịu, áp lực quá.

Bản thân tôi đang làm một nghề nhiều áp lực nên không thể ép bản thân mình vào nhiều áp lực hơn nữa. Đúng là cần có áp lực cho bản thân mình để vươn lên, nhưng ở một mức nào đó thôi.

Với tôi thì tôi trải qua mọi thứ rất nhẹ nhàng vì tôi luôn nhìn cuộc sống với thái độ tích cực.