Điện thoại thông minh Vsmart của Vingroup: Công nghệ châu Âu, chuyên gia hàng đầu, ra mắt ngay trong tuần sau

Vsmart – gương mặt nổi bật mang dấu ấn công nghệ của người Việt sẽ chính thức trình làng vào tuần sau.

Trong không khí chiến thắng rộn ràng của đội tuyển Việt Nam trước đối thủ Philippines vào hôm qua, mới đây thôi, một thông tin nóng hổi đã ngay lập tức gây xôn xao dư luận: Điện thoại thông minh Vsmart của Vingroup sẽ chính thức được ra mắt trong tuần tới, với 4 dòng smartphone đa dạng khác nhau.

Quy mô hoành tráng và cao cấp

Vsmart là sản phẩm của công ty VinSmart trực thuộc Vingroup, với nhà máy được đặt cùng tổ hợp VinFast ở Cát Hải (Hải Phòng). Đây là một trong những thương hiệu tiên phong của Việt Nam khi tự lực đứng ra tiếp nhận sản xuất, phân phối smartphone mang dấu ấn Việt Nam. Tổng cộng sẽ có 4 dòng Vsmart được tập đoàn Vingroup giới thiệu vào ngày 14/12/2018, tại Toà tháp Landmark 81 – TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại thông minh Vsmart của Vingroup: Công nghệ châu Âu, chuyên gia hàng đầu, ra mắt ngay trong tuần sau - Ảnh 1.

Toàn bộ nhà máy được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn quốc tế IPC-A-610 dành cho các nhà máy sản xuất sản phẩm điện tử

Điện thoại thông minh Vsmart của Vingroup: Công nghệ châu Âu, chuyên gia hàng đầu, ra mắt ngay trong tuần sau - Ảnh 2.

VinSmart quy tụ được đội ngũ các nhà khoa học và chuyên gia dày dạn kinh nghiệm từ các Viện nghiên cứu và các công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới.

Được biết, nhà máy VinSmart sẽ tận dụng trình độ công nghệ cao cấp hàng đầu từ châu Âu, với công suất 5 triệu sản phẩm/năm cho giai đoạn 1, được công nhận đạt chứng chỉ về quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Thiết kế và môi trường làm việc đều đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về sản xuất điện tử như kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, độ phóng tĩnh điện cũng như độ sạch không khí.

Với nỗ lực tạo ra một sản phẩm smartphone đạt chất lượng toàn diện nhất cho người dùng, hầu hết các khâu trong chuỗi giá trị sản xuất các thiết bị thông minh của VinSmart đều được thiết kế, nghiên cứu và phát triển bởi BQ – công ty công nghệ hàng đầu Tây Ban Nha – đi kèm với đội ngũ chuyên gia năng lực cao để ứng dụng sản xuất. Ngoài ra, những tên tuổi lớn của làng công nghệ khác như Qualcomm (thương hiệu sản xuất chip) hay Google đều được hợp tác chặt chẽ bởi VinSmart.

Điện thoại thông minh Vsmart của Vingroup: Công nghệ châu Âu, chuyên gia hàng đầu, ra mắt ngay trong tuần sau - Ảnh 3.

Các sản phẩm điện tử thông minh đầu tiên của Tập đoàn Vingroup sẽ được công bố vào ngày 14/12 tới.

Điện thoại thông minh Vsmart của Vingroup: Công nghệ châu Âu, chuyên gia hàng đầu, ra mắt ngay trong tuần sau - Ảnh 4.

Lợi ích người dùng đặt lên hàng đầu

Nhờ đầu tư nhà máy sản xuất điện thoại trong nước, VinSmart sẽ tiến tới sở hữu toàn bộ các khâu chuỗi từ nghiên cứu, thiết kế đến sản xuất, từ đó tối ưu giá thành và tổ chức cung cấp ra thị trường. Do vậy, triết lý “Sản phẩm tốt – Khuyến mãi tốt – Hậu mãi cực tốt” cùng sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ Vingroup chắc chắn sẽ giúp Vsmart cạnh tranh trên thị trường về lợi ích tiêu dùng, với giá thành phải chăng mà chất lượng nổi bật.

Điện thoại thông minh Vsmart của Vingroup: Công nghệ châu Âu, chuyên gia hàng đầu, ra mắt ngay trong tuần sau - Ảnh 5.

Hệ thống máy tự động gia công các linh kiện điện thoại tinh vi với độ chuẩn xác cao.

Không chỉ có vậy, trong thời gian tới, nhà máy Vsmart còn tiếp tục bao trọn cả các sản phẩm thông minh, kết nối vạn vật (IoT) như SmartHome, SmartTV… Ngay cả những đối tác cung cấp chip, linh kiện, phụ kiện trong nước và quốc tế cũng sẽ được VinSmart liên hệ chặt chẽ để trực tiếp làm chủ chuỗi cung ứng, đảm bảo mọi thứ trong tầm kiểm soát và chất lượng tối ưu trước khi “lên kệ” đưa ra thị trường.

Điện thoại thông minh Vsmart của Vingroup: Công nghệ châu Âu, chuyên gia hàng đầu, ra mắt ngay trong tuần sau - Ảnh 6.

Dây chuyền gắn linh kiện điện tự động tại nhà máy Vsmart.

Vsmart sẽ là bước đà đầu tiên dẫn đến một hệ sinh thái công nghệ thông minh ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI), góp phần đem lại cuộc sống tiện ích, hiện đại cho người dân Việt Nam, định hướng cách mạng công nghệ 4.0 ở nước ta.