Diện áo ôm sát siêu sexy giống Jennie, đến cách mix đồ của Tóc Tiên cũng hao hao mỹ nhân nhà YG

Trong khi Jennie toát lên vẻ dễ thương, trẻ trung thì Tóc Tiên lại thiên về nét lạnh lùng, cá tính.

Những mẫu áo màu nude với thiết kế ôm sát cơ thể, giúp tôn lên đường cong, vóc dáng gợi cảm của người diện; tuy nhiên cái khó là nếu lên đồ không khéo thì chúng sẽ khiến người mặc dễ bị đẩy vào tình huống phản cảm, kém duyên. Tóc Tiên vừa diện một mẫu áo như vậy, trùng hợp thay thiết kế này cũng từng được cô nàng Jennie (Black Pink) từng diện. Vậy liệu lần này ai sẽ là người mặc đẹp và có cách lên đồ cao tay hơn?

Tóc Tiên diện mẫu áo màu nude bó sát với họa tiết hình trăng lưỡi liềm cá tính. Nữ ca sĩ mix áo ôm cùng quần jogger, đi boots cá tính. Ngoài ra, những món phụ kiện kim loại như khuyên tai, vòng cổ, thắt lưng càng giúp cô thêm phần ấn tượng.

Thiết kế này cũng từng được Jennie diện từ hồi ra mắt MV DDu-Du DDu-Du vào năm ngoái. Stylist để Jennie diện áo và quần đồng bộ mix cùng chân váy ngắn. Được biết đây là sáng tạo đến từ thương hiệu Marine Serre.

Diện áo ôm sát siêu sexy giống Jennie, đến cách mix đồ của Tóc Tiên cũng hao hao mỹ nhân nhà YG - Ảnh 3.

Kết hợp cùng kiểu tóc tết buông xõa mang đến cho Jennie hình ảnh vừa gợi cảm, cá tính lại vừa trẻ trung, tinh nghịch.

Ngoài ra stylist còn chọn thêm 1 thiết kế phiên bản màu trắng cho Jennie nhưng đã cắt bớt để biến thành dáng áo crop top. Với thiết kế này, stylist mix áo cùng quần jogger và boots da cá tính.

Diện áo ôm sát siêu sexy giống Jennie, đến cách mix đồ của Tóc Tiên cũng hao hao mỹ nhân nhà YG - Ảnh 5.

Cùng diện 1 thiết kế, trong khi Tóc Tiên toát lên ấn tượng sành điệu, thời thượng thì Jennie lại thiên về nét trẻ trung, vừa gợi cảm vừa đáng yêu.

Twus, theo Trí Thức Trẻ

http://ttvn.vn/thoi-trang/dien-ao-om-sat-sieu-sexy-giong-jennie-den-cach-mix-do-cua-toc-tien-cung-hao-hao-my-nhan-nha-yg-2201926111815482.htm