Đang tâm sự với bạn gái tại nhà, bị trai làng xông vào đâm tử vong trong đêm

Ảnh minh hoạ.

Đang trong nhà tâm sự với chị T. thì bất ngờ xuất hiện 1 số nam thanh niên rồi xô xát, một đối tượng đâm anh Tr. tử vong.

Ngày 7/12, Ban công an xã Quỳnh Thuận (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, cơ quan công an huyện hiện đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ án mạng trong đêm 6/12 tại nhà một người dân trên địa bàn xã này.

Thông tin ban đầu cho biết, tối 6/12, anh Tr. (trú xã Quỳnh Hồng) đi đến nhà chị Trần Thị T. (SN 1987, trú xã Quỳnh Thuận) để chơi.

Khoảng 0h45’ rạng sáng ngày 7/12, anh Tr. đang trong nhà tâm sự với chị T. thì bất ngờ xuất hiện 1 số nam thanh niên (trong đó có người tên N. trú xã Quỳnh Long) cùng đến nhà chị T. chơi.

Khi vào trong nhà, giữa anh Tr. và một số thanh niên này xảy ra cãi vã, xô xát nhau. Trong lúc hỗn loạn, 1 nam thanh niên đã dùng dao đâm khiến anh Tr. gục xuống tử vong tại chỗ.

Nhận được thông tin, Ban công an xã Quỳnh Thuận lập tức có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo sự việc lên công an huyện Quỳnh Lưu.

Nguyên nhân có thể là do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm trai gái, nạn nhân bị đâm một nhát chí mạng dẫn đến tử vong“, Trưởng công an xã Quỳnh Thuận nhận định.

Được biết, hiện cơ quan công an huyện Quỳnh Lưu đã triệu tập 2 người liên quan lên trụ sở để làm rõ vụ việc.