G

Và rất nhanh sau đó, Á hậu Dương Tú Anh liền vào… mặc cả, mong Mai Phương Thúy thanh lí nhanh với giá 4 triệu.

Mai Phương Thúy quả thực là người hào sảng, hào sảng từ lời ăn tiếng nói cho đến cách tiêu tiền. Gì chứ riêng đồ hiệu, Mai Phương Thúy cứ mua cho vui, mua chẳng nghĩ mấy dù sau đó sẽ hơi giật mình nhận ra “mình điên rồi”…

Để thực hiện bộ hình cho bài phỏng vấn gây xôn xao mới đây, Mai Phương Thúy đã diện nguyên “cây” đen, nhìn khá đẹp rất sang . Với thiết kế đơn giản thế này, hẳn nhiều người nghĩ cô chỉ mua đồ từ mấy thương hiệu bình dân, nhưng không… 

Kì tình là Mai Phương Thúy đã sắm nguyên “cây” Saint Laurent để thực hiện bộ ảnh cho ra dáng. Trong đó, áo dù mỏng tang tính tình cũng hơn 80 triệu, còn quần short da basic hết sức cũng có giá 20 triệu, cả thảy hết hơn 100 triệu đồng! Mua xong mới chuyếnh choáng, tự nhận mình… điên luôn.

Dân tình chưa bóc mẽ, Mai Phương Thúy đã tự nhận điên vì bỏ hơn 100 triệu mua đồ chỉ để đi chụp một bộ hình - Ảnh 2.

Trong luồng tâm sự mỏng của bà chị quý hóa, Á hậu Dương Tú Anh cũng tiện thể mặc cả Mai Phương Thúy thanh lí nhanh cả set cho mình với giá 4 triệu dù giá gốc là hơn 100 triệu. Người ta cứ nói phụ nữ sinh nở xong sẽ dễ lú nhưng Dương Tú Anh vẫn tỉnh lắm đây này!!!

Dân tình chưa bóc mẽ, Mai Phương Thúy đã tự nhận điên vì bỏ hơn 100 triệu mua đồ chỉ để đi chụp một bộ hình - Ảnh 3.

Dương Tú Anh mà đưa đẩy câu chuyện thêm chút nữa thì có khi Mai Phương Thúy sẽ bán rẻ hoặc cho thật… Vì trước nay trong chuyện hàng hiệu, cô vẫn là người hào sảng vô cùng.

Dân tình chưa bóc mẽ, Mai Phương Thúy đã tự nhận điên vì bỏ hơn 100 triệu mua đồ chỉ để đi chụp một bộ hình - Ảnh 4.

Người ta mua dép để đi còn Mai Phương Thúy mua về để trưng cho đẹp cửa đẹp nhà dù dép ngót nghét 25 triệu đồng.

Dân tình chưa bóc mẽ, Mai Phương Thúy đã tự nhận điên vì bỏ hơn 100 triệu mua đồ chỉ để đi chụp một bộ hình - Ảnh 5.

Thật ra Mai Phương Thúy cũng tự thấy mình mặc bộ này không đẹp mấy đâu nhưng nghe nhân viên thủ thỉ mấy câu là xuôi tai luôn. Nói nhỏ cho ai chưa biết, đây là thiết kế của Gucci nên tất nhiên chẳng rẻ gì.

Dân tình chưa bóc mẽ, Mai Phương Thúy đã tự nhận điên vì bỏ hơn 100 triệu mua đồ chỉ để đi chụp một bộ hình - Ảnh 6.

Hoặc có lần, cô tự biết mình mặc áo phông Gucci như áo đồng phục học sinh nhưng cũng chẳng nề hà gì, mua thì mua có gì đâu!!!