Đàm Vĩnh Hưng “mắng” Mỹ Tâm: Cái con này, lố quá!

Tối qua (19/9), tập 13 chương trình Giọng ca bất bại đã lên sóng với nhiều tình tiết lí thú và hấp dẫn.

Trong tập này, ngoài hai giám khảo quen thuộc là Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng, còn có thêm một giám khảo khách mời là nhạc sĩ Khắc Việt. Các thí sinh sẽ hát chung theo nhóm 5 người để chọn ra 1 người được tranh tài ở tập sau.

Mỹ Tâm: “Đàm Vĩnh Hưng không chỉ thích em, mà còn yêu em”

Một trong những tiết mục ấn tượng nhất chương trình tuần này thuộc về nhóm thí sinh nữ thứ 4, gồm các cô gái: Mỹ Linh, Kim Tuyên, Thảo My, Hồng Nhung, Hoàng Hương.

Sau khi 5 thí sinh trình diễn xong, Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra khá thích thú. Anh vui vẻ nhận xét:

“Tôi nói rất ngắn gọn, nhanh và dễ hiểu thôi. Thảo My, bạn có thần tượng Vũ Cát Tường không? Tôi hỏi rất ngắn thế thôi. Tôi rất thích bạn, thích mọi thứ ở bạn, từ biểu hiện, thái độ, giọng hát tới ăn mặc, tóc tai”.

Đàm Vĩnh Hưng mắng Mỹ Tâm: Cái con này, lố quá! - Ảnh 1.

Thí sinh Thảo My

Mỹ Tâm lại đối lập quan điểm với Đàm Vĩnh Hưng và nhận xét khá dài hơi. Cô nói: “Ban đầu, tôi ấn tượng với Mỹ Linh nhất, khi bạn cất giọng lên, tôi bất ngờ hoàn toàn, không ngờ với ngoại hình như vậy mà bạn lại có giọng hát đặc biệt thế.  

Giọng hát của bạn như đâm thẳng vào trái tim người nghe. Bạn đang có một lợi thế rất tốt là giọng hát đó. Nhưng sau đó, bạn không phát triển được. 

Bạn chỉ hát tốt vài câu đầu thôi, còn các đoạn sau rất mờ. Bạn không làm người nghe ấn tượng nữa và bị lẫn. Bạn nên xem lại để nhận thấy thế mạnh của mình.

Còn Hoàng Hương, Hồng Nhung, Kim Tuyên thì ngang ngang nhau, được cái nọ mất cái kia. Riêng Thảo My ban đầu tôi không ấn tượng và thấy hay lắm, tôi không thấy có gì hay cả.

May mắn là bạn có 30 giây cuối cùng để tỏa sáng. Vì thế, tôi nghĩ là, dù có một phút huy hoàng, bạn vẫn có thể chiến thắng được“.

Đàm Vĩnh Hưng mắng Mỹ Tâm: Cái con này, lố quá! - Ảnh 3.

Mỹ Tâm phân trần với Đàm Vĩnh Hưng

Sau thời gian hội ý căng thẳng, ba giám khảo đã quyết định chọn Thảo My là người duy nhất đi tiếp.

Mỹ Tâm trong tập này rất hứng thú với việc trêu chọc, cà khịa Đàm Vĩnh Hưng. Ngay lúc đầu Đàm Vĩnh Hưng nhận xét, cô đã ngồi cạnh chọc ngoáy: “Ngắn, nhanh, gọn gì mà lâu thế? Hết thời gian rồi. Nào, tắt micro rồi, nhanh nào!”.

Đàm Vĩnh Hưng mắng Mỹ Tâm: Cái con này, lố quá! - Ảnh 4.

Đàm Vĩnh Hưng phát bực với Mỹ Tâm

Tới khi anh định đưa ra lời khuyên dành cho thí sinh Thảo My về việc nhấn nút chọn đối thủ thích hợp, Mỹ Tâm lại tiếp tục dè bỉu: “Anh ấy không có lời khuyên nào đâu?”. Điều này khiến Đàm Vĩnh Hưng khựng lại, phải quay ra cười trừ với cô.

Sau khi Đàm Vĩnh Hưng đưa ra lời khuyên xong, Mỹ Tâm lại quay ra trách đàn anh: “Anh phải nói rõ ràng em mới hiểu chứ anh nói lòng vòng vậy ai mà hiểu”.

Đàm Vĩnh Hưng mắng Mỹ Tâm: Cái con này, lố quá! - Ảnh 5.

Mỹ Tâm trách Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng không chịu được nữa, nhưng vì tình cảm lớn dành cho Mỹ Tâm nên lập tức quay về phía cô nói: “Bây giờ em lên hát thì anh bấm nút liền vì anh thích em”.

Mỹ Tâm tỏ ra khá bất ngờ, liền hỏi lại: “Hả, anh nói anh thích em à?”.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định thêm lần nữa: “Không phải anh thích em mà anh rất thích em!”.

Thấy vậy, Mỹ Tâm liền mạnh miệng: “Đàm Vĩnh Hưng không chỉ thích em, mà còn yêu em luôn, đúng không?”.

Đàm Vĩnh Hưng mắng Mỹ Tâm: Cái con này, lố quá! - Ảnh 6.

Mỹ Tâm làm nũng Đàm Vĩnh Hưng

Sau đó, Mỹ Tâm còn làm nũng với Đàm Vĩnh Hưng, khiến anh phải “mắng”: “Cái con này, lố quá!”.

Thí sinh nữ thừa nhận yêu Mỹ Tâm: “Tôi muốn được nhìn người yêu mình rõ hơn”

Thí sinh gây ấn tượng nhất chương trình tuần này chính là Yến Nhi. Cô gái này ngay từ đầu đã tuyên bố một cách khác biệt:

“Mục tiêu lớn nhất của tôi khi đến với Giọng ca bất bại vì có người tôi yêu ở đây. Tôi muốn được ngồi vào ghế ngôi sao để được nhìn người yêu tôi rõ hơn. Nhưng tôi xin giữ bí mật. Nếu tôi may mắn đánh bại các thí sinh hát cùng thì tôi sẽ tiết lộ”.

Đàm Vĩnh Hưng mắng Mỹ Tâm: Cái con này, lố quá! - Ảnh 7.

Yến Nhi

Câu nói này đã khiến tất cả mọi người đều tò mò đoán già đoán non. Hào hứng nhất là Mỹ Tâm, cô dùng đủ phương pháp suy luận, loại trừ để tìm ra người yêu của Yến Nhi, nhưng chưa bao giờ nghĩ đó là mình.

Sau khi trình diễn xong, Yến Nhi đã đánh bại 4 thí sinh hát cùng để được ở lại. Cô nói:

“Việc công khai người yêu thì tôi không ngại. Tôi chỉ cần một lí do thôi. Trước khi công khai người yêu, tôi muốn Ngô Kiến Huy nhìn thẳng vào mặt tôi.

Tôi xem Ngôi Kiến Huy từ bé rồi. Tới giờ, tôi vẫn nhớ ca khúc anh hát với Đông Nhi…”.

Những câu nói này khiến Mỹ Tâm tưởng nhầm rằng người yêu của Yến Nhi là Ngô Kiến Huy nên đã vui vẻ chúc phúc cho hai người, thậm chí còn định đưa nhẫn cho nữ thí sinh để đeo lên tay.

Đàm Vĩnh Hưng mắng Mỹ Tâm: Cái con này, lố quá! - Ảnh 8.

Mỹ Tâm bối rối

Nhưng thật bất ngờ, Yến Nhi lại công khai rằng, Mỹ Tâm mới chính là người yêu của cô và khẳng định: “Tình yêu của tôi rất chân thành”.

Điều này khiến mọi người đều sửng sốt, còn Mỹ Tâm lại khá bối rối, không biết nói gì. Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng lại cầm tay Mỹ Tâm và đe dọa thí sinh vì ghen: “Tôi hiểu tình cảm của bạn, nhưng nếu bạn có ý khác thì bạn không có cửa so với tôi đâu”.

Đàm Vĩnh Hưng mắng Mỹ Tâm: Cái con này, lố quá! - Ảnh 9.