Đàm Vĩnh Hưng đập bàn: Mỹ Tâm đòi giành “gà” của tôi à?

Mặc dù tranh giành thí sinh rất quyết liệt nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn không che giấu tình cảm dành cho Mỹ Tâm trong mỗi câu nói.

Tối qua (3/10) , tập 14 chương trình Giọng ca bất bại đã lên sóng, với nhiều màn tranh đấu hấp dẫn. Trong tuần này, 5 ca sĩ ngồi ở ghế ngôi sao sẽ phải đấu trực tiếp với 5 thí sinh được chọn ra từ tuần trước để bảo toàn vị trí của mình.

Ngoài 2 giám khảo quen thuộc là Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng, chương trình còn có sự xuất hiện của giám khảo khách mời là nhạc sĩ Khắc Việt.

Tranh giành thí sinh, Mỹ Tâm nói với Mr. Đàm: “Anh ghen à?”

Cặp đấu đầu tiên bước lên sân khấu là Tuấn Hiếu và Thế Quyền. Trong đó, Tuấn Hiếu là ca sĩ đã ngồi ở ghế ngôi sao nhiều tháng qua, còn Thế Quyền chỉ là một thí sinh vừa bước đến chương trình.

Đàm Vĩnh Hưng đập bàn: Mỹ Tâm đòi giành gà của tôi à? - Ảnh 1.

Thế Quyền

Đàm Vĩnh Hưng đập bàn: Mỹ Tâm đòi giành gà của tôi à? - Ảnh 2.

Thế Hiếu

Sau khi Tuấn Hiếu và Thế Quyền trình diễn xong phần thi của mình, Mỹ Tâm là người đầu tiên đưa ra nhận xét. Cô nói: “Cá nhân tôi thích tiết mục của Thế Quyền. Lúc bạn hát, bạn rất truyền cảm. Tinh thần và cảm xúc của bạn rất mới, vừa rụt rè lại vừa mãnh liệt”.

Đàm Vĩnh Hưng đập bàn: Mỹ Tâm đòi giành gà của tôi à? - Ảnh 3.

Mỹ Tâm vừa nói đến đó, Đàm Vĩnh Hưng đã chen ngang một cách đầy ẩn ý: “Tôi nghĩ rằng bạn hoàn toàn có thể bước chân vào con đường ca hát được. Tôi không biết bạn sẽ đi tới đâu, nhưng có cơ hội thì nên nắm bắt lấy.

Tôi cũng đang cần một người để training cho tôi tập thể dục được giống bạn. Nếu bạn training cho tôi thể dục được thì tôi sẽ training lại ca hát cho bạn”.

Mỹ Tâm nghe vậy liền cướp lời: “Thôi, qua tôi training cho”.

Đàm Vĩnh Hưng bị giật mất thí sinh, liền đập bàn quay sang Mỹ Tâm dằn mặt: “Mỹ Tâm hôm nay đòi giành “gà” của tôi à?”.

Đàm Vĩnh Hưng đập bàn: Mỹ Tâm đòi giành gà của tôi à? - Ảnh 4.

Đàm Vĩnh Hưng đập bàn.

Mỹ Tâm chẳng những không sợ, mà còn hất hàm hỏi lại Đàm Vĩnh Hưng: “Gặp nhau bình thường thôi chứ có gì đâu. Anh ghen à?”.

Đàm Vĩnh Hưng đập bàn: Mỹ Tâm đòi giành gà của tôi à? - Ảnh 5.

Thí sinh Thế Quyền thực hiện khá tốt phần trình diễn của mình nên được cả ba giám khảo khen ngợi. Khắc Việt cũng đồng tình với Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng khi nói:

Phần trình diễn của bạn Quyền không chỉ hay mà còn tình cảm nữa. Bạn được trời phú cho quãng ngân và những câu hát rất tình cảm.

Tuy nhiên, giọng của bạn có thể rất ok khi hát phòng trà nhưng dễ dàng bị bạc khi ra sân khấu đông người, nếu không có kinh nghiệm giữ gìn nó”.

Đàm Vĩnh Hưng đập bàn: Mỹ Tâm đòi giành gà của tôi à? - Ảnh 6.

Tuấn Hiếu tuy ngồi ghế ngôi sao khá lâu, nhưng đến tuần này lại bị Mỹ Tâm chê xối xả. Cô nói:

Tôi chờ đợi ở Tuấn Hiếu những điều khác hơn nữa. Bài hát bạn chọn cực kì an toàn với bạn. Tôi rất tiếc nhưng tôi mong bạn làm được những điều cao hơn như thế và tôi biết bạn có khả năng làm được. Tôi tiếc vì không ngồi cạnh bạn để chỉ cho bạn được”.  

Đàm Vĩnh Hưng lại đi ngược quan điểm với Mỹ Tâm khi cho rằng:

Mỗi người có một lựa chọn. Tôi đồng ý với cách chọn bài của bạn Tuấn Hiếu và không thấy có vấn đề gì cả. Với tôi, nghệ thuật cao quý nhất là nghệ thuật làm cho người khác vui. Hôm nay, bạn đã làm cho khán giả vui nên tôi đánh giá cao bạn”.

Đàm Vĩnh Hưng ẩn ý tới Mỹ Tâm: “Tôi mãi mãi vẫn chỉ yêu một người thôi”

Đáng chú ý trong tuần này là sự xuất hiện của thí sinh Yến Nhi. Đây là thí sinh đã dám công khai tình yêu với Mỹ Tâm ở tuần trước, khiến Mỹ Tâm suýt cho nhẫn của mình cho cô.

Đàm Vĩnh Hưng đập bàn: Mỹ Tâm đòi giành gà của tôi à? - Ảnh 8.

Yến Nhi

Bởi vậy, ở tuần này, khi Yến Nhi vừa xuất hiện, Đàm Vĩnh Hưng đã nói: “Yến Nhi là một người có ý thức và suy nghĩ sâu sắc. Tôi thích bạn. Nếu bạn cảm thấy Mỹ Tâm không đáp ứng được tình cảm của bạn thì cứ tìm đến tôi”.

Câu nói của Đàm Vĩnh Hưng đã khiến Mỹ Tâm bất ngờ và ngượng đến đỏ mặt. Tuy nhiên sau đó, anh đã nói lại: “Nói thế thôi chứ tình cảm là thứ không thể thay đổi được. Dù người ta không yêu tôi thì tôi mãi mãi vẫn chỉ yêu một người thôi”.

Đàm Vĩnh Hưng đập bàn: Mỹ Tâm đòi giành gà của tôi à? - Ảnh 9.

Nhiều khán giả cho rằng, câu nói này của Đàm Vĩnh Hưng đang ẩn ý hướng đến Mỹ Tâm. Không ít lần Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ tình cảm với Mỹ Tâm nhưng cô chưa bao giờ đồng ý.