Đắk Lắk: Lên rẫy với bà ngoại cháu trai 3 tuổi rơi xuống giếng 12m tử vong

G

Cùng với bà ngoại lên rẫy, bé trai 3 tuổi không may bị rơi xuống giếng sâu 12m mọi người cùng cư quan chức năng nỗ lực cứu giúp nhưng không kịp.

Chiều 30/1, một lãnh đạo UBND xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk xác nhận, trên địa bàn có vụ việc cháu bé 3 tuổi rơi xuống giếng tử vong trong lúc đi theo người thân lên rẫy chơi. Nạn nhân là cháu Y.K.Ê, 3 tuổi, trú tại buôn Kram, xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin.

Screenshot_20230130-163019_Chrome

Lực lượng chức năng hỗ trợ gia đình và bà con tham gia cứu giúp cháu bé (Ảnh Khánh Ngọc)

Theo nguồn tin trên, vào khoảng 7h sáng cùng ngày, cháu Y.K.Ê theo bà ngoại lên rẫy cách nhà khoảng 1km. Khoảng gần 2 tiếng sau, bà ngoại không thấy cháu Y.K.Ê đâu nên hô hoán mọi người đi tìm.

Mọi người cùng nhau đi tìm, khi nhìn xuống giếng có độ sâu khoảng 12m, mọi người hốt hoảng phát hiện đôi dép và áo của cháu dưới giếng. Ngay lập tức, mọi người đã điện báo cho cơ quan chức năng đến hỗ trợ, cứu giúp.

Sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã báo cáo lực lượng cứu nạn cứu hộ huyện Cư kuin đến hiện trường.

Screenshot_20230130-163024_Chrome

Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để, nỗ lực xuống giếng sâu 12m nhưng cháu bé đã tử vong (Ảnh: Khánh Ngọc)

Đến khoảng 10h50’ cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa được cháu Y.K.Ê lên khỏi giếng nước nhưng nạn nhân không may đã tử vong.

Cũng theo vị lãnh đạo trên, cháu Y.K.Ê là con thứ tư trong gia đình có 4 anh chị em. Hiện, bố mẹ cháu đang đi làm ở Đắk Nông nên cháu ở với bà ngoại.

Sau khi sự việc đau lòng trên xảy ra, UBND xã Ea Tiêu cùng với các đoàn thể tại địa phương đã đến động viên, thăm hỏi, chia sẻ với nỗi đau của gia đình. Đồng thời, hỗ trợ gia đình tổ chức lo mai táng cho cháu bé.