Đã có giá iPhone Xs Max bản cao cấp nhất ở Việt Nam: 50 triệu đồng!

Trong khi đó, giá niêm yết của phiên bản iPhone này chỉ là 1.449 USD, tương đương với khoảng 33 triệu đồng mà thôi.

Như vậy là Apple đã chính thức ra mắt thế hệ iPhone 2018 vào lúc 0h sáng ngày 13/9 vừa qua (giờ Việt Nam), trong đó bao gồm: 2 mẫu máy cao cấp là iPhone Xs và iPhone Xs Max cùng 1 dòng giá rẻ có tên iPhone Xr.

Đã có giá iPhone Xs Max bản cao cấp nhất ở Việt Nam: 50 triệu đồng! - Ảnh 1.

Bộ đôi iPhone Xs/Xs Max chính là quân át chủ bài của Apple trong năm nay.

Dù không có nhiều thay đổi về mặt thiết kế so với “đàn anh” iPhone X, nhưng cấu hình và tính năng của bộ 3 này đều nhận được những nâng cấp đáng kể. Nổi bật nhất phải kể đến phiên bản iPhone Xs Max 2 SIM với bộ nhớ trong 512GB, tương đương với đối thủ Galaxy Note9 đã ra mắt từ hơn 1 tháng trước.

Với cấu hình khủng như vậy, không có gì là lạ khi Apple lại gán cho phiên bản này mức giá “trên trời”, 1,449 USD (gần 33 triệu đồng). Và khi người dùng còn chưa kịp hoàn hồn, một đại lý bán lẻ tại Việt Nam đã nhanh chóng bắt kịp xu thế và hét giá đến 50 triệu đồng cho iPhone Xs Max 2 SIM 512GB.

Đã có giá iPhone Xs Max bản cao cấp nhất ở Việt Nam: 50 triệu đồng! - Ảnh 2.

Phiên bản iPhone Xs Max 512GB có giá cao hơn 17 triệu so với giá niêm yết của Apple.

Ngoài ra, có thể thấy giá của những phiên bản còn lại cũng không phải dạng vừa đâu, với iPhone Xr dao động từ 23 – 30 triệu đồng (dù đây được coi là dòng máy giá rẻ đấy nhé), trong khi iPhone Xs thì cao hơn một chút, từ 31 – 45 triệu đồng.