Cứ nói Jennie được thiên vị nhất Black Pink nên dùng nhiều đồ hiệu nhưng thật ra 3 người còn lại cũng đâu ít đồ đắt đỏ

Việc mua nhiều đồ hiệu hay không thực ra tùy vào nhu cầu của mỗi người nên nếu chỉ chỉ nhìn vào đây để chỉ trích Jennie thì oan cho cô nàng quá.

“Jennie và những người bạn” là cụm từ mỉa mai nhất mà các antifan gọi Black Pink từ sau khi scandal thiên vị của Jennie nổ ra. Luôn đầu tư cho con cưng những thứ đắt đỏ nhất để đi diễn, quay MV nhưng lại cho Lisa, Jisoo, Rosé mặc đồ bình thường, chẳng trách dân tình phải đặt một dấu chấm hỏi nghi ngại cho YG. Nhưng, nói đi thì cũng phải nói lại. Đó chỉ là những thứ ta thấy trên sân khấu chứ ngoài đời thực, câu chuyện phong cách của các cô nàng lại khác hẳn.

Riêng về khoản túi hiệu, đúng là Jennie đứng đầu bảng với hơn 20 chiếc túi, có tổng giá trị là 1,5 tỷ đồng. Nhưng bạn phải hiểu rằng, rất nhiều trong số đó, là do cô tự mua hoặc được nhãn hàng đích thân gửi tặng chứ không phải do mình YG đầu tư. Ngoài túi hiệu, Jennie cũng rất tích cực mua quần áo, phụ kiện, mỹ phẩm đắt đỏ vì bản thân cô chính là một “bánh bèo” điển hình.

Trong show thực tế “Black Pink House”, Jennie từng được gọi là “tín đồ” thời trang, cô chi khá nhiều để sắm được những item yêu thích. Ngoài ra trên chương trình “Get It Beauty” từng phát sóng năm ngoái, Jennie cũng chia sẻ cô còn thích mua mỹ phẩm, đặc biệt là những món thuộc phiên bản giới hạn (Limited Edition). Hiểu một cách ngắn gọn hơn, việc Jennie đầu tư nhiều đồ hiệu để trưng diện bên ngoài, thực tế đều xuất phát từ chính nhu cầu của cô, chứ không hẳn là vì công ty thiên vị.

Lisa

So với con số 1,5 tỷ tiền túi hiệu của cô chị Jennie, Lisa lại là người khiêm tốn nhất Black Pink với 16 chiếc túi, có tổng giá trị khoảng 484 triệu đồng. Nếu chỉ xét ở điểm này, hẳn nhiều người cũng quy chụp rằng YG thiên vị thấy rõ. Nhưng nếu theo dõi Lisa đủ lâu, bạn sẽ biết, niềm đam mê của cô là máy ảnh, chứ không phải túi hiệu. BST máy ảnh của Lisa, chiếc đắt nhất cũng ngót nghét 130 triệu đồng, rẻ nhất rơi vào khoảng 2,8 triệu đồng.

Bên cạnh đó, tủ đồ ngoài đời của Lisa đâu phải toàn đồ bình dân. Thực tế là cô cũng mặc nhiều đồ hiệu lắm đấy: Dior, Saint Laurent, Miu Miu… đủ cả, chẳng qua không trưng trổ nhiều như Jennie mà thôi.

Jisoo

Netizen cho rằng Jisoo thân là visual nhưng bị “ghẻ lạnh” thấy rõ, so với một Jennie luôn được yêu chiều hết mình. Tuy nhiên, thực tế thì, số túi hiệu mà Jisoo sở hữu, chỉ kém mình Jennie và vẫn nhiều hơn Rosé lẫn Lisa rất nhiều. Nhìn những set đồ đi sân bay của Jisoo bạn sẽ thấy ngay, cô cũng hay dùng đồ hiệu cao cấp lắm, không hề đến nỗi bị “ghẻ lạnh” như lời đồn đại.

Và nhìn bề ngoài thì mong manh nhưng về cơ bản, Jisoo là người khá mạnh mẽ, thậm chí các fan còn đùa là hơi “đàn ông”, đơn giản chứ không điệu đà như Jennie. Đến mỹ phẩm cô cũng dùng những món siêu bình dân như Vaseline hay Johnson’s Baby nữa là. Đấy, tất cả lại tựu chung về câu chuyện nhu cầu và tính cách.

Rosé

Rosé dù cũng điệu đà nhưng thực ra rất đơn giản, không hề thuộc tuyp “sống chết” vì quần áo mỹ phẩm. Cô thậm chí có thể dùng một hộp phấn mắt cho đến khi chạm đáy, vẫn chưa thèm mua hộp mới, nữa là bỏ nhiều tiền ra để mua cả đống đồ về ngắm nghía hay trưng diện như cô chị Jennie.

Bản thân cũng là con nhà giàu, lại kiếm được không ít nên tất nhiên, tủ đồ của Rosé đâu phải toàn đồ không tên tuổi. Đồ hiệu cao cấp chiếm đa số nhưng có điều, Rosé chỉ mua đủ dùng thôi, bởi về cơ bản là cô không có nhu cầu cho lắm. Nhiều fan còn đùa rằng, cô nàng sống thanh tịnh như một nàng thơ cũng là vì thế.

Tổng hợp