Cư dân Opal Riverside tố bị bảo vệ đánh gãy sống mũi

Chung cư Opal Riverside. Ảnh: Infonet

Anh Duy tố bị bảo vệ chung cư này đánh gãy sống mũi, gây thương tích nặng vì mâu thuẫn thẻ giữ xe máy tại chung cư Opal Riverside.

Ngày 27/9, trao đổi với PV, anh Bùi Thanh Duy (28 tuổi, quê Bình Định) bức xúc cho rằng bị bảo vệ chung cư Opal Riverside (trên đường số 10, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM) đánh gãy sống mũi vì chuyện thẻ giữ xe máy.

Theo anh Duy, tối 25/9, khi đi làm về căn hộ ở chung cư nói trên, anh vào bãi xe để giữ xe máy. Tại đây, giữa anh Duy vào bảo vệ đã xảy ra tranh cãi.

“Bảo vệ không cho vào với lí do tôi không có thẻ từ giữ xe máy. Bị bảo vệ yêu cầu lấy thẻ xe khách vãng lai nên tôi không đồng ý vì tôi có thẻ giữ xe ép nhựa mà bảo vệ đã giữ trước đó”, anh Duy nói.

Cư dân Opal Riverside tố bị bảo vệ đánh gãy sống mũi - Ảnh 1.

Anh Duy đầy thương tích. Ảnh nạn nhân cung cấp.

Theo anh Duy, căn hộ anh đăng ký 3 thẻ từ giữ xe máy nhưng Ban quản lý chung cư chỉ phát hai thẻ và phương tiện của anh nằm trong diện không có thẻ.

“Trước khi phát hành thẻ từ thì căn hộ tôi đăng ký giữ 3 xe máy và được Ban quản lý chung cư làm thẻ bằng giấy có ép nhựa. Thẻ này đến hết tháng 9 mới hết hạn nhưng bảo vệ vẫn không đồng ý.

Khi tôi yêu cầu kiểm tra và lấy thẻ giữ xe bằng giấy ép nhựa mà bảo vệ đang giữ thì một nam bảo vệ khác dùng hung khí đánh tới tấp vào mặt khiến tôi ngã nhào xuống đất”, anh này kể.

Vụ việc khiến anh Duy bị chấn thương đầu, mặt, máu chảy khắp người. Nhận tin báo, Công an phường Hiệp Bình Chánh có mặt ghi nhận vụ việc, nạn nhân được đưa đi cấp cứu sau đó.

Kết quả kiểm tra từ bệnh viện, thanh niên bị gãy sống mũi, chấn thương phần mặt và đầu.

Đại diện tập đoàn Đất Xanh (chủ đầu tư Opal Riverside) cho biết đã nắm thông tin vụ việc và đang yêu cầu Ban quản lý chung cư  báo cáo.

Sáng 27/9, Chỉ huy Công an phường Hiệp Bình Chánh xác nhận có tiếp nhận đơn trình báo của anh Duy về việc anh bị bảo vệ chung cư đánh gây thương tích nặng.

“Hiện vụ việc đã được chuyển về cơ quan CSĐT Công an quận Thủ Đức để xử lý theo thẩm quyền”, đại diện công an phường Hiệp Bình Chánh cho cho biết.