Công Vinh quá nữ tính trước Thủy Tiên, khiến Trấn Thành liền ném tung cuốn sổ

Công Vinh liên tục có những hành động nữ tính và tỏ ra sợ hãi tột độ, khiến Trấn Thành bất ngờ tới mức ném tung cuốn sổ về phía trước và thốt lên: “Trời ơi! Cầu thủ gì mà nhát thế! Hôm nay lòi ra hết rồi”.

Tối 18/12 vừa qua, tập 8 chương trình Sao Hỏa Sao Kim đã lên sóng, với sự tham gia đặc biệt của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên.

Tại đây, ngoài việc chia sẻ, tâm sự về chuyện tình yêu, hôn nhân đầy xúc động, Công Vinh và Thủy Tiên cũng phải tham gia một số trò chơi kinh dị của chương trình. Và Công Vinh đã khiến toàn bộ khán giả phải bất ngờ, ngạc nhiên trước một số hành động sợ hãi, nữ tính quá mức của mình.

Công Vinh quá nữ tính trước Thủy Tiên, khiến Trấn Thành liền ném tung cuốn sổ - Ảnh 1.

Trong thử thách thứ nhất, Công Vinh phải bịt mắt và chạm chân vào hai con lươn được đặt trong hộp, để đoán xem đó là con gì.

Chiếc hộp vừa mở ra, Công Vinh dù chưa biết đó là con gì, nhưng chỉ vì nghe tiếng la thất thanh của mọi người xung quanh mà cơ thể anh bỗng nhũn như bún, mềm oặt. 

Anh vội quay đi thật nhanh và hơi ngúng nguẩy kiểu con gái, tỏ vẻ không muốn chơi.

Trấn Thành thấy vậy phải nhắc nhở: “Đàn ông dũng cảm lên. Có gì đâu mà sợ. Đảm bảo con này không có gì nguy hiểm. Bạn là cầu thủ, mấy con này có gì đâu mà bạn cũng sợ thế?”.

Công Vinh quá nữ tính trước Thủy Tiên, khiến Trấn Thành liền ném tung cuốn sổ - Ảnh 2.

Mặc cho Trấn Thành nhắc nhở, Công Vinh vẫn lấy hai tay ôm người và thốt lên: “Ghê quá à! Làm người ta sợ quá à!”.

Trấn Thành quá ngạc nhiên cũng phải than thở: “Trời ơi! Cầu thủ gì mà nhát thế! Cứ co ro thế này! Hôm nay lòi ra hết rồi”.

Công Vinh quá nữ tính trước Thủy Tiên, khiến Trấn Thành liền ném tung cuốn sổ - Ảnh 3.

Phải được khán giả động viên một lúc, Công Vinh mới dám cho chân vào hộp, nhưng vẫn run rẩy. Trước đó, anh còn phải lấy tay xoa chân.

Sau khi chạm nhẹ được ngón chân vào đuôi con lươn, Công Vinh sợ hãi tột độ, vội rụt chân lại và hét to lên. Trấn Thành thấy quá mắc cười liền nói: “Trời ơi, cầu thủ hùng dũng trên sân cỏ như thế mà chạm có cái chân xuống thôi cũng la quá trời”.

Công Vinh quá nữ tính trước Thủy Tiên, khiến Trấn Thành liền ném tung cuốn sổ - Ảnh 4.

Còn Lâm Vỹ Dạ cũng bất ngờ: “Trời ơi ổng nhát dễ sợ!”.

Công Vinh quá nữ tính trước Thủy Tiên, khiến Trấn Thành liền ném tung cuốn sổ - Ảnh 5.

Sau khi bỏ bịt mắt và được nhìn thấy con lươn, Công Vinh vội quay sang Thủy Tiên thốt lên với điệu bộ và giọng nói đầy nữ tính: “Con lươn có gì đâu mà sợ!”.

Chứng kiến cảnh này, Trấn Thành bức xúc tới mức ném mạnh quyển sổ trên tay xuống đất.

Công Vinh quá nữ tính trước Thủy Tiên, khiến Trấn Thành liền ném tung cuốn sổ - Ảnh 6.

Tới thử thách tiếp theo là ăn rắn mối, dù người thực hiện là Lâm Vỹ Dạ, nhưng Công Vinh đứng ngoài vẫn ôm tay đầy sợ hãi và rùng mình, thấp thỏm không yên.

Công Vinh quá nữ tính trước Thủy Tiên, khiến Trấn Thành liền ném tung cuốn sổ - Ảnh 7.

Ở thử thách thứ ba là sờ tay vào chuột bạch, dù người thực hiện là diễn viên Đức Thịnh, và những con chuột cũng không hề đáng sợ, nhưng Công Vinh vẫn hét lớn, ôm người khi nhìn thấy chúng.

Công Vinh quá nữ tính trước Thủy Tiên, khiến Trấn Thành liền ném tung cuốn sổ - Ảnh 8.

Quả thực, đây là lần đầu tiên khán giả chứng kiến Công Vinh có những hành động khác lạ như vậy, nên ai cũng bất ngờ và thích thú. Hóa ra, những người hùng trên sân cỏ vẫn có những phút đầy yếu mềm.