Cộng đồng mạng lại dậy sóng với đoạn video hài hước “1001 kiểu yêu-tin-hành động”

Té ghế với 1001 câu trả lời của con gái về định nghĩa YÊU. TIN. HÀNH ĐỘNG – từ khoá đang lan truyền với tốc độ vũ bão hiện nay.

Dạo gần đây, cụm từ YÊU. TIN. HÀNH ĐỘNG được xem là công thức ngắn gọn và chính xác nhất để theo đuổi đam mê của con gái. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa của 3 từ vi diệu này. Ngay lập tức, “thánh nhây” Welax đã thực hiện video phỏng vấn ngẫu nhiên một số bạn nữ về định nghĩa YÊU. TIN. HÀNH ĐỘNG của riêng họ.

Cộng đồng mạng lại dậy sóng với đoạn video hài hước “1001 kiểu yêu-tin-hành động” - Ảnh 1.

Câu trả lời đầu tiên họ nhận được: “Mình dám làm điều mình thích”, “làm sao cho nó vui là được!” – Câu trả lời của cô bạn xinh xắn này xứng đáng nhận 1 like chưa nhỉ?

Cộng đồng mạng lại dậy sóng với đoạn video hài hước “1001 kiểu yêu-tin-hành động” - Ảnh 2.

Khi được hỏi, bạn nữ này đã không ngần ngại chia sẻ về việc dám tỏ tình với crush (bravo). Ai bảo theo đuổi đam mê là lớn lao phi thường? Xem ra con gái có thể áp dụng định nghĩa này vào bất kể mục tiêu nào trong cuộc sống, dù là ước mơ xa vời hay những mong muốn bé nhỏ hàng ngày đấy.

Cộng đồng mạng lại dậy sóng với đoạn video hài hước “1001 kiểu yêu-tin-hành động” - Ảnh 3.

Còn gây cười nhất chắc chắn sẽ là cô nàng vừa nhận chứng chỉ YÊU. TIN. HÀNH ĐỘNG vì dám bỏ qua định hướng của bố mẹ để theo đuổi đam mê, chưa trả lời hết câu đã vội đi ship mấy đơn hàng. Thì có sao, miễn bạn ấy hạnh phúc với con đường mình đang đi là được!

Nhưng chưa hết, người chiếm mọi spotlight chính là cô gái lập trình viên xinh xắn này!

Cộng đồng mạng lại dậy sóng với đoạn video hài hước “1001 kiểu yêu-tin-hành động” - Ảnh 4.

Dù không nhận được sự ủng hộ từ gia đình, cô bạn này vẫn giữ vững tình yêu với lập trình, tin mình có thể theo đuổi và cứ thế hành động thôi – tấm gương sáng nhất là đây chứ còn đâu nữa!

Triệu like là khi nhận được lời khen về việc con gái dám theo đuổi nghề khó nhằn này, câu trả lời của nàng ta mới là điều khiến cộng đồng mạng “choáng” nhất. Là gì thế nhỉ? Cùng xem ngay video nhé!

Cộng đồng mạng lại dậy sóng với đoạn video hài hước “1001 kiểu yêu-tin-hành động”

Mỗi cô gái có riêng một định nghĩa và câu chuyện về YÊU. TIN. HÀNH ĐỘNG. Dù lớn hay nhỏ, công thức này đều sẽ là kim chỉ nam cho bạn trên hành trình theo đuổi ước mơ.

Chẳng cần làm điều phi thường hay cứu cả nhân gian, chỉ cần biết mình thích gì, muốn gì và theo đuổi đến cùng, bạn đã là cô gái hạnh phúc nhất thế giới rồi!

Hãy chia sẻ câu chuyện của riêng bạn nhé!