Công an vào cuộc vụ bà bầu 8 tháng bị thanh niên đi SH hất ngã

Chị Mai Phương cùng em rể làm việc với cơ quan công an.

Sau khi bị thanh niên đi SH hất ngã, chị Mai Phương đã phải tới bệnh viện kiểm tra sức khoẻ và làm đơn trình báo công an.

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ mang bầu 8 tháng sau khi va chạm giao thông bị nam thanh niên đi xe SH hất ngã gây xôn xao dư luận, tối 22/9, trao đổi với phóng viên ông Đinh Văn Thanh – Trưởng công an phường Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) cho biết:

Vào sáng cùng ngày, cơ quan công an đã tiếp nhận đơn trình báo của chị Mai Phương (người phụ nữ mang thai 8 tháng), cùng em rể về việc bị hành hung tại ngã tư Tôn Thất Thuyết- Phạm Hùng (đoạn gần bến xe Mỹ Đình).

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, đơn vị đã nhanh chóng triển khai điều tra làm rõ vụ việc.

Đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang điều tra và chưa có thông tin về đối tượng đi xe SH hành hung chị Phương và người em điều khiến xe máy.

Như đã thông tin, vào khoảng 21h ngày 21/9, tại khu vực ngã tư Tôn Thất Thuyết- Phạm Hùng (đoạn gần bến xe Mỹ Đình) một vụ va chạm giao thông giữa 2 xe máy.

Mặc dù cả 2 phương tiện không có quá nhiều thiệt hại nhưng nam thanh niên đi xe SH BKS 29L1-55xxx vẫn bất ngờ lao xuống đánh người điều khiển xe máy va chạm với mình.

Lúc này, chị Mai Phương (đang mang bầu 8 tháng) thấy em rể bị thanh niên SH đánh liền vào can ngăn.

Bất ngờ, chị Phương bị thanh niên đi SH hất ngã úp người xuống đường. Đặc biệt thanh niên đi SH còn ngang nhiên thoá mạ và buông những lời đe doạ người phụ nữ đang mang bầu.

Sau khi ngã xuống đất, chị Mai Phương đã phải đến viện để kiểm tra sức khoẻ vì sợ sau khi bị hất ngã sẽ ảnh hưởng đến thai nhi trong bụng.