Công an triệu tập 3 người tham gia vụ trói tay, chân bé trai vào gốc cây giữa phố

Cháu N. mặc áo xanh ngồi giữa tại cơ quan công an.

Vào cuộc điều tra, Công an phường Lê Đại Hành đã triệu tập 3 người được cho là có liên quan đến vụ việc bé trai bị trói tay, chân vào gốc cây.

Ngày 18/9, cơ quan Công an phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng đã triệu tập 3 đối tượng gồm: Bùi Thị H (SN 1983), Bùi Thị M (SN 1993, cùng ở phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) và Hoàng Văn L (SN 1998, trú tại Thanh Hóa), nhằm làm rõ vụ việc một bé trai bị trói tay, chân vào gốc cây.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai, vì nghi ngờ cháu Đỗ Văn N (SN 2002, quê huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) lấy trộm số tiền 1,7 triệu đồng của Bùi Thị H. nên khoảng 9h20 phút ngày 17/9, khi phát hiện N. đang chơi điện tử ở quán internet bên đường Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) H. và M. đến đánh và đưa bé trai lên xe taxi chở về công viên Thống Nhất.

Trên xe taxi, M. cho tay vào túi quần của cháu N., lục lấy đi 70.000 đồng. Khi về đến vỉa hè Công viên Thống Nhất thì tất cả xuống xe. Sau đó, H. và M. lấy dây trói cháu N lại.

Lúc này, có nhiều người dân đã giúp đỡ cởi trói cho N. và yêu cầu đến cơ quan Công an để trình báo sự việc. Trong lúc lộn xộn, 2 đối tượng nữ đã bỏ đi.

Trong chiều cùng ngày, Công an phường Lê Đại Hành đã mời gia đình của cháu N. đến cơ quan công an để phối hợp làm việc. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.