G
Sau khi bị cướp trong đêm, chị lao công bị cướp trong đêm đã được Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) tặng một chiếc xe máy mới.

Sáng 4/8, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã tổ chức tặng một chiếc xe máy mới cho chị Lê Thị Trâm (sinh năm 1982), là nữ lao công của tổ môi trường Đại Mỗ, chi nhánh Cầu Diễn thuộc Công ty TNHH một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội.

z2660245213554_a2a248b1eb341c63167d1c3d9d3962f7

Chị Lê thị Trâm bên chiếc xe máy mới được tặng từ các chiến sĩ công an quận Nam Từ Liêm.

Chị Trâm là nạn nhân trong vụ cướp xảy ra vào lúc rạng sáng ngày 3/8 trên địa bàn phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Chiếc xe máy được mua lại từ đóng góp của cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị.

Trước đó, vào khoảng 3h30 ngày 3/8, chị Lê Thị Trâm đang thu gom rác tại ngách 223-252 đường Đại Mỗ như mọi ngày. Khi xuống dốc do xe rác nặng, không kéo được, chị Trâm đã đi xe chiếc máy có biển kiểm soát 35N1-5297 xuống khu vực bằng phẳng để đỗ xe rồi quay lại kéo xe rác xuống, chuẩn bị gom rác về điểm tập kết trên địa bàn.

Lúc này, trong khi chị Trâm đang quay xe đi từ hướng Ngã ba Biển Sắt đi quận Hà Đông  thì có 4 thanh niên đi 2 xe máy không biển kiểm soát chặn lại. Một thanh niên xuống nhảy xuống, sau đó dí một vật như thanh kiếm thẳng vào ngực chị đồng thời quát “xuống xe”, tay kia nhanh chóng giật chìa khóa xe máy của chị.

Lúc này, mặc dù chị Trâm đã van xin nhưng các đối tượng đã lấy chiếc xe máy của chị rồi chạy về phía quận Hà Đông.

Sau khi xảy ra sự việc, chị Lê Thị Trâm đã trình báo đến cơ quan công an và chính quyền tại khu vực.

Tiếp nhận sự việc, cơ quan công an và chính quyền đã nhanh chóng thụ lý và giải quyết vụ án cũng như khoanh vùng, truy vết các đối tượng.

Công an quận Nam Từ Liêm khẳng định, Đội Cảnh sát hình sự công an Quận Nam Từ Liêm đang triển khai các biện pháp nghiệp vụ, phối hợp với công an các phường tổ chức rà soát địa bàn làm rõ và bắt giữ nhóm đối tượng trong thời gian sớm nhất.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin về sự việc.

 

Theo Gia Hải (Pháp luật Plus, Báo Pháp Luật Việt Nam)

https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/cong-an-quan-nam-tu-liem-gop-tien-mua-xe-may-tang-chi-lao-cong-bi-cuop-trong-dem-d162448.html