Công an điều tra vụ sản phụ trình báo suýt bị cưỡng hiếp trong nhà vệ sinh bệnh viện

Sản phụ trình báo mình bị nam thanh niên đe dọa cưỡng bức trong nhà vệ sinh. Tuy nhiên, nghi can không thừa nhận hành vi.

Ngày 5/3, Công an huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) cho biết, vụ việc xảy ra vào đêm 3/3, tại nhà vệ sinh tập thể của Khoa sản, Bệnh viện Đa khoa Thanh Bình.

Theo trình báo, sản phụ 21 tuổi (ngụ huyện Thanh Bình) nhập viên sinh con. Sau sinh được hai ngày, tối 3/3, sản phụ này đi vào nhà vệ sinh tập thể của khoa Sản.

Chị này cho rằng, khi vào trong phòng vệ sinh thì có một nam thanh niên chờ sẵn. Người này đóng cửa, đòi sản phụ cho quan hệ tình dục nhưng không được chấp nhập. Nạn nhân la lớn nên chồng và một số người tại bệnh viện nghe thấy, đến giải cứu.

Những người có mặt tại bệnh viện đã phá cửa, đưa sản phụ ra ngoài an toàn và trình báo cảnh sát. Nam thanh niên bị công an tạm giữ để xác minh điều tra.

Công an điều tra vụ sản phụ trình báo suýt bị cưỡng hiếp trong nhà vệ sinh bệnh viện  - Ảnh 1.

Thông tin về sản phụ được chia sẻ trên mạng xã hội.

Người này khai tên là Võ Văn Ngoan (23 tuổi, ngụ xã Bình Thành). 

“Sản phụ trình báo, nghi can muốn hiếp dâm mình. Tuy nhiên qua làm việc, người này không thừa nhận hành vi trên”, lãnh đạo Công an huyện Thanh Bình nói.

Hiện cơ quan điều tra đang tiến hành xác minh, củng cố hồ sơ để làm rõ vụ việc. Theo cơ quan điều tra, vụ việc có dấu hiệu của hành vi “Hiếp dâm” nhưng chưa rõ ràng.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin, sản phụ mới sinh được một ngày tại bệnh viện, trong lúc đi vệ sinh bị “yêu râu xanh” chờ sẵn tấn công với ý định hiếp dâm. Sản phụ này đã chống cự quyết liệt.

Theo thông tin, “yêu râu xanh” không tấn công tình dục được nên nhấn đầu sản phụ vào bồn cầu. Thông tin lan truyền, gây hoang mang dư luận. Tuy nhiên, lãnh đạo bệnh viện đã bác thông tin sản phụ bị tấn công tình dục.