Con trai nguyên Chủ tịch huyện ân hận vì đánh nữ nhân viên hàng không

Lê Trung Dũng (ảnh nhỏ).

Con trai nguyên Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) tỏ ra ăn năn về hành động sai trái của mình.

Cơ quan công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phạm Hữu An, Lê Văn Nhị và Lê Trung Dũng để điều tra, làm rõ hành vi “Gây rối trật tự công cộng”, liên quan đến vụ hành hung nhân viên hàng không tại Cảng hàng không Thọ Xuân.

Trong số 3 đối tượng này, Lê Trung Dũng (SN 1984, trú tại xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân là con trai của nguyên Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân Lê Văn B.

Trao đổi với PV, Dũng nói bản thân cảm thấy rất buồn, ân hận vì hành động bộc phát của mình gây ra khiến dư luận bức xúc.

“Ai cũng có lúc sai và bản thân tôi cũng vậy. Dù có thế nào, khi bản thân tôi sai thì tôi chịu hình phạt”, Dũng nói và cho biết mình ăn năn vì lỗi lầm của mình làm ảnh hưởng tới người thân.

Con trai nguyên Chủ tịch huyện ân hận vì đánh nữ nhân viên hàng không - Ảnh 1.

3 đối tượng Phạm Hữu An, Lê Trung Dũng và Lê Văn Nhị.

Cùng trao đổi với PV vào sáng 28/11, Lê Văn Nhị cho biết, bản thân rất ân hận sau khi sự việc xảy ra và đã đến xin lỗi người bị đánh ở sân bay Thọ Xuân.

Nhị cho hay, vụ việc đã được cơ quan công an khởi tố, cả 3 người bị cấm đi khỏi nơi cư trú và hiện đều đang chờ kết luận, xử lý của cơ quan công an.

“Việc của mình làm sai thì mình phải chịu trách nhiệm, không trốn đi đâu được”, Nhị nói và cho biết cảm thấy buồn khi gia đình, vợ con bị ảnh hưởng bởi việc này.

Đại diện Công an huyện Thọ Xuân cho biết thêm, sau khi khởi tố, hiện cơ quan CSĐT Công an huyện đang tiến hành các hoạt động điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Trước đó, tại Cảng hàng không Thọ Xuân, 3 đối tượng là Phạm Hữu An, Lê Văn Nhị và Lê Trung Dũng có hành vi chửi bới và hành hung nhân viên của hãng hàng không Vietjet Air.

Chứng kiến sự việc xảy ra, 2 nhân viên kiểm soát an ninh là Trịnh Ngọc Hoàn và Vũ Quốc Hội can ngăn thì bị Lê Trung Dũng đánh vào mặt.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Giám đốc – Thủ trưởng cơ quan CSĐT công an tỉnh đã chỉ đạo công an huyện Thọ Xuân khẩn trương tiến hành điều tra làm rõ.

Sau khi điều tra, xác minh, căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập được, chiều 25/11 cơ quan CSĐT công an huyện Thọ Xuân ra quyết định khởi tố vụ án hình sự và khởi tố bị can đối với 3 đối tượng Phạm Hữu An, Lê Văn Nhị và Lê Trung Dũng về hành vi “gây rối trật tự công cộng”.

Bên cạnh đó, Cục Hàng không Việt Nam cũng ra quyết định cấm bay 12 tháng và kiểm tra trực quan bắt buộc 6 tháng tiếp theo đối với 3 đối tượng Lê Trung Dũng, Phạm Hữu An và Lê Văn Nhị sau vụ việc này.