Con gái 18 tuổi đột ngột biệt tăm, bố hoảng hốt khi bạn nói con đã nghỉ làm về quê 1 tháng trước

Sau 2 tháng đi làm công nhân, Tú bất ngờ mất liên lạc với gia đình. Khi bố mẹ đi tìm thì nghe bạn bè nói Tú đã xin nghỉ làm hơn 1 tháng trước để về quê.

Chiều 28/11, ông Mai Đình Hùng (trú thị trấn Nghĩa Đàn, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) cho biết, hiện gia đình đã báo cáo cơ quan chức năng để tìm kiếm con gái là Mai Thị Xuân Tú (18 tuổi) mất tích khi đi làm công nhân.

Theo ông Hùng, 3 tháng trước, sau khi học xong lớp 12 thì Tú ra một khu công nghiệp tại Bắc Ninh làm công nhân.

2 tháng đầu, Tú vẫn thường xuyên liên lạc về cho gia đình để kể chuyện công việc và cuộc sống ăn ở. Khi có lương, Tú đều đặn gửi về cho gia đình tích góp.

Đến đầu tháng 11, Tú không gọi về nhà. Thấy nhiều ngày con không gọi, ông Hùng liền gọi ra thì máy điện thoại không liên lạc được.

Con gái 18 tuổi bỗng biệt tăm, bố hoảng hốt khi bạn nói con đã nghỉ làm về quê 1 tháng - Ảnh 1.

Hình ảnh của Tú được gia đình đăng lên để tìm kiếm.

Lo sợ con gái gặp chuyện không hay, ông Hùng vội dò tìm đến công ty nơi con gái mình làm việc để hỏi, nhưng không có kết quả.

Tôi ra công ty con tìm rồi nhưng không được. Hỏi bạn thân làm cùng nó lại bảo là Tú xin nghỉ việc được 1 tháng nay để về quê rồi. Mới đây, zalo của con bé đột nhiên gửi tin nhắn về cho tôi bảo “con vẫn khỏe, bố mẹ đừng lo”.

Nó nhắn dạo này công việc bận lắm nên không liên lạc được rồi tắt máy. Chúng tôi gọi lại nhưng không được nữa“, ông Hùng lo lắng nói.

Con gái 18 tuổi bỗng biệt tăm, bố hoảng hốt khi bạn nói con đã nghỉ làm về quê 1 tháng - Ảnh 2.

Ông Hùng lo lắng khi không tìm thấy con.

Lo lắng cho đứa con gái, ông Hùng liền báo sự việc lên cơ quan chức năng để nhờ tìm kiếm.

Bà Nguyễn Thị Hướng (vợ anh Hùng) cho biết, hai vợ chồng dự định sáng 29/11 sẽ tiếp tục bắt xe ra Bắc Ninh đi dò hỏi thông tin của con gái, đồng thời trình báo cơ quan chức năng tại Bắc Ninh để nhờ phối hợp tìm kiếm.

Giờ không liên lạc được với con nữa, gia đình lo lắm, sợ kẻ xấu dụ con đi làm đâu hay đưa đi đâu thì chúng tôi lo lắm. Giờ gia đình chỉ mong sớm tìm được con để đưa con về nhà“, bà Hướng chia sẻ.