Cô giáo bị tố bắt học sinh lớp 2 tát bạn 50 cái được nhận xét là người nhiệt huyết

Chị Lan có con theo học tại lớp 2A5.

Phụ huynh lớp 2A5 chia sẻ, cô T. chủ nhiệm lớp này gần nửa năm nay và là một người nhiệt huyết.

Gần một ngày qua, người dân tiếp tục xôn xao trước câu chuyện một nam sinh lớp 2A5 trường Tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội bị cô giáo chủ nhiệm cho học sinh khác tát 50 cái.

Theo đó, vào ngày 3/12, học sinh L.P (lớp 2A5) mắc lỗi “nói bậy” bị giáo viên chủ nhiệm tên T. bắt học sinh M.Đ (cùng lớp) tát em 50 cái. Sau đó Đ. đã tát em P. 20 cái rồi dừng lại.

Cô giáo bị tố bắt học sinh lớp 2 tát bạn 50 cái được nhận xét là người nhiệt huyết - Ảnh 1.

Trường tiểu học Quang Trung.

Chiều 5/12, bà Nguyễn Thu Hà – Phó hiệu trưởng nhà trường có cuộc tiếp xúc nhanh với báo chí. Bà thông tin, hiện các đơn vị chức năng cùng nhà trường đang tiến hành xác minh, làm rõ vụ việc, khi nào có thông tin chính thức sẽ thông tin cho báo chí.

Ông Nguyễn Đức Phong – Hội trưởng Hội phụ huynh nhà trường cho hay đã nhận được thông tin về sự việc cô giáo cho học sinh tát bạn. Theo ông, Ban giám hiệu nhà trường cùng các bên liên quan đang tiến hành điều tra và đã có nhận định ban đầu.

Cô giáo bị tố bắt học sinh lớp 2 tát bạn 50 cái được nhận xét là người nhiệt huyết - Ảnh 2.

Một nữ phụ huynh có con theo học lớp 2A5 chia sẻ với báo chí.

Trao đổi với PV, một nữ phụ huynh có con theo học tại lớp 2A5 đang đứng đón con cho biết: Vào 3/12, khi con đi học về muộn chị hỏi vì sao thì con kể lại việc trong lớp có một bạn “nói bậy” nên bị cô cho một bạn khác tát. Khi hay tin sự việc chị rất bất ngờ với hình phạt này.

Theo phụ huynh này, cô giáo chủ nhiệm lớp 2A5về sau khi khai giảng năm học mới được khoảng 1 – 2 tháng và cô này còn khá trẻ.

Chị và các phụ huynh chưa nghe các con trong lớp kể về việc học sinh bị cô giáo đánh.

Hiện chị mong muốn ban giám hiệu nhà trường cùng các ngành chức năng sớm làm rõ, nếu cần thiết có thể thay cô giáo chủ nhiệm khác để học sinh có thể yên tâm.

Chị Lan (phụ huynh có con học lớp 2A5) nhận xét cô T. còn khá trẻ và là một người có nhiệt huyết. Chị Lan mong muốn sự việc sớm được làm sáng tỏ, khách quan.

Một nam sinh lớp 2A5 kể, ngày học 3/12, nam sinh L.P có lỗi “nói bậy” trong lớp sau đó cô T. (chủ nhiệm lớp 2A5) bắt học sinh M.Đ. tát P.

Nam sinh này cũng cho biết, sau khi bị tát em L.P không tỏ vẻ đau đớn hay hoảng loạn.