Cô gái kể phút bị “yêu râu xanh” ôm hôn trong thang máy ở Hà Nội

Cô gái kể phút bị "yêu râu xanh" ôm hôn trong thang máy ở Hà Nội

“Hắn xin số điện thoại làm quen, tôi không muốn cho nên trả lời đã có chồng con. Thang máy chạy đến tầng 19, hắn không bước ra mà chặn cửa, tiến lại gần dồn tôi vào một góc rồi ôm hôn”, cô gái kể.

Gần hai ngày trôi qua, chị Phan Hà (đã đổi tên, 20 tuổi, sinh viên một trường Đại học ở Hà Nội) vẫn chưa hết hoang mang khi nhớ lại giây phút bị người đàn ông lạ sàm sỡ, ôm hôn trong thang máy tòa chung cư Golden Palm(trên đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Hà kể, khoảng 22h15 ngày 4/3, chị cùng một người bạn vào thang máy lên căn hộ trên tầng 21. Thời điểm bước vào trong thang, ngoài bạn của chị còn gã đàn ông mặc áo kẻ sọc caro bước phía sau, bên trong có một người đàn ông khác.

Bạn chị Hà bước ra ở tầng 9, người đàn ông trung niên cũng rời khỏi thang ở tầng 17. Khi bên trong chỉ còn 2 người, gã đàn ông mặc áo caro quay sang nói chuyện với chị.

Cô gái bị gã đàn ông ép hôn trong thang máy chung cư.

“Ban đầu hắn hỏi rồi xin số điện thoại làm quen, tôi không muốn cho nên trả lời đã có chồng con. Thang máy chạy đến tầng 19, hắn không bước ra mà chặn cửa không cho thang đóng lại. Ngay sau đó, hắn tiến lại gần dồn tôi vào một góc rồi ôm hôn.

Khi thang chạy đến tầng 21, tôi đẩy hắn rồi thoát ra ngoài”, chị Hà kể.

Ngày hôm sau, chị Hà làm đơn trình báo công an sở tại, đồng thời, báo cáo ban quản lý tòa nhà, xin được clip lưu trong camera an ninh.

Đến khi sự việc phát tán trong group dân cư tòa nhà Golden Palm, gã đàn ông nhắn tin xin lỗi và muốn gặp Hà thỏa thuận giải quyết riêng, nhưng chị không đồng ý.

“Có chị sống cùng tòa nhà bảo với tôi đã từng bị hắn sàm sỡ nhưng vì không muốn chồng con biết chuyện nên im lặng”, Hà nói.

Cô gái kể phút bị yêu râu xanh ôm hôn trong thang máy ở Hà Nội - Ảnh 3.

Đại diện Ban quản lý tòa nhà không nắm rõ được lai lịch gã đàn ông.

Chiều 6/3, Hà đến gặp Ban quản lý tòa nhà để làm việc nhưng chính người đại diện quản lý cũng không nắm rõ danh tính của người đàn ông đã có hành vi ép hôn chị.

Đại diện Ban quản lý tòa nhà giải thích, gã đàn ông này đến thuê một căn hộ trên tầng 19 để làm văn phòng công ty đã một thời gian.

Khi hỏi về việc quản lý cư dân và người lạ ra vào tòa nhà, Ban quản lý cho hay các cư dân đều được phát thẻ ra vào, người lạ muốn vào phải có người sống trong tòa nhà xuống đón.

“Việc gã đàn ông có thẻ ra vào là do chủ căn hộ cho thuê đưa lại, chúng tôi khó quản lý”, đại diện tòa nhà nói.

Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết, ngay sau khi nhận được trình báo của nạn nhân, đơn vị đã vào cuộc điều tra và xác minh được người đàn ông trong đoạn video. “Anh ta không sinh sống trên địa bàn quận và đơn vị cũng chưa làm việc được với người này”, vị lãnh đạo công an quận cho hay.