Clip con trai Xuân Bắc bất ngờ nói về mẹ “rất bá đạo” mừng ngày 20/11

Clip con trai Xuân Bắc bất ngờ nói về mẹ "rất bá đạo" mừng ngày 20/11

“Dù mẹ tôi hơi béo nhưng mà cô giáo béo mới là cô giáo khoẻ”, con trai cả của Xuân Bắc nhận xét vui về mẹ.

Trên Facebook của nam danh hài Xuân Bắc vừa chia sẻ một đoạn clip quay lại cảnh Minh “lợn” – cậu con trai cả của anh, đang cầm bó hoa để tặng mẹ cùng một lời chúc rất bá đạo.

Theo lời của Minh “lợn” thì nhân ngày nhà giáo Việt Nam, cậu đã dành tặng bó hoa tươi thắm này để dành tặng cho mẹ mình – một người cũng đang công tác trong ngành giáo dục. Đoạn clip được dàn dựng khá công phu với nhiều hiệu ứng thú vị.

Bằng nét mặt có phần hơi “nghiêm túc” của mình, Minh “lợn” đã gửi lời chúc đến mẹ rằng: “Nghề giáo là một nghề rất cao quý. Tôi rất tự hào khi mẹ tôi cũng là một nhà giáo. Ngày 20/11 là một ngày rất đặc biệt. Ngày mà không thể thiếu được những bó hoa.

Tôi xin tặng mẹ tôi một bó hoa tươi thắm. Dù mẹ tôi hơi béo nhưng mà cô giáo béo mới là cô giáo khoẻ”.

Lời chúc “bá đạo” của con trai Xuân Bắc đã khiến nhiều cư dân mạng “cười bò” vì sự hài hước, hóm hỉnh và thông minh.

Ngoài Minh “lợn”, vợ chồng danh hài Xuân Bắc còn có một cậu con trai khác tên là Bi “Béo”. Trái ngược với vẻ ngoài nghiêm túc của Minh “Lợn”, Bi “béo” có ngoại hình vô cùng hài hước.

Bi “béo” cũng là chủ nhân của rất nhiều clip gây cười cho cư dân mạng đồng thời sở hữu lượng fan đông đảo không kém gì bố mình.

Theo nhận xét của nhiều người, cả Minh “lợn” và Bi “béo” đều được thừa hưởng khả năng ăn nói duyên dáng, hài hước và ấn tượng của Xuân Bắc.

Clip con trai Xuân Bắc bất ngờ nói về mẹ rất bá đạo mừng ngày 20/11 - Ảnh 2.

Ba bố con Xuân Bắc, Minh “lợn” bên phải còn Bi “béo” bên trái