CLB Đầu tư và Khởi nghiệp TP Hạ Long có 130 thành viên sau 5 năm

Ngày 20/8, CLB Đầu tư và Khởi nghiệp TP Hạ Long đã tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập và chuyển giao Ban Chấp hành khóa III, nhiệm kỳ 2023 – 2026.

Ban Chấp hành CLB Đầu tư và Khởi nghiệp TP Hạ Long khóa III ra mắt.

CLB Đầu tư và khởi nghiệp TP Hạ Long được thành lập ngày 25/3/2018, trực thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Hạ Long.

Với sứ mệnh kết nối, định hướng và khởi nghiệp, sau 5 năm hoạt động, CLB Đầu tư và Khởi nghiệp TP Hạ Long đã trở thành nơi nuôi dưỡng, phát triển các ý tưởng của các bạn trẻ, giúp thanh niên hiện thực hóa khát vọng làm giàu chính đáng.

Đến nay, CLB Đầu tư và Khởi nghiệp TP Hạ Long có 130 thành viên, trong đó, nhiều thành viên đã được vinh danh Top 100 doanh nghiệp trẻ khởi nghiệp xuất sắc, giải thưởng tình nguyện quốc gia, giải ý tưởng khởi nghiệp.

Cùng với đó, CLB Đầu tư và Khởi nghiệp TP Hạ Long còn tích cực tham gia các hoạt động chung tay vì cộng đồng như: Ủng hộ kinh phí xây dựng vườn hoa thanh niên, hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, tặng quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn, cung cấp nhu yếu phẩm cho người dân vùng dịch Covid-19, tiêu thụ nông sản địa phương…

Anh Lê Quang Sáng, Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Điện máy Thiên Long giữ chức Chủ tịch CLB Đầu tư và Khởi nghiệp TP Hạ Long.

Tại lễ kỷ niệm, Ban Chấp hành CLB Đầu tư và Khởi nghiệp TP Hạ Long khóa III, nhiệm 2023 – 2026 đã ra mắt, trong đó anh Lê Quang Sáng, Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Điện máy Thiên Long giữ chức Chủ tịch CLB Đầu tư và Khởi nghiệp TP Hạ Long.

Nhân dịp này, CLB Đầu tư và Khởi nghiệp TP Hạ Long đã trao tặng laptop, máy in trị giá 10 triệu đồng cho nhà văn hóa thôn Vườn Cau, xã Sơn Dương, TP Hạ Long.

Cao Quỳnh

Nguồn Báo Quảng Ninh: https://baoquangninh.vn/clb-dau-tu-va-khoi-nghiep-tp-ha-long-co-130-thanh-vien-sau-5-nam-3255636.html