Chùm ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong hôn lễ chính thức của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ bên bờ biển Phú Quốc

Trong không gian lãng mạn và hoành tráng chưa từng có ngay bên bờ biển Phú Quốc, cặp đôi trao nhau chiếc vòng vỏ sò thay lời hẹn ước rồi cùng toàn thể quan khách khởi động Wedding Party sôi động.

Ngày 09/03, “tuần lễ cưới” của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ, cô dâu Kaabia Grewal và chú rể Rushang Shah bước vào ngày cuối cùng với phần lễ cưới được cử hành chính thức. Không hổ danh là hôn lễ của những tỷ phú, đám cưới gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ khâu lên ý tưởng, sự độc đáo trong phong cách decor, thể hiện sự tinh tế trong từng chi tiết. 

Concept và không gian diễn ra lễ thành hôn mới thực sự khiến người ta choáng ngợp. Sự cuốn hút đến ngay từ cách chọn tông màu cho hôn trường, màu hồng kết hợp với màu trắng thể hiện sự tinh khôi, thanh khiết mà không kém phần nồng nhiệt, lãng mạn của tình yêu lứa đôi. Thêm vào đó, việc sân khấu được bố trí ra sát bờ biển tạo không gian mở, đón lấy những con sóng lăn tăn dưới chân tạo nên không gian mơ màng, hệt như trong những câu chuyện cổ tích.

Chiếc xế cổ với biển số Sài Gòn được chú rể Rushang Shah lựa chọn làm xe rước dâu.

Chùm ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong hôn lễ chính thức của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ bên bờ biển Phú Quốc - Ảnh 2.

Chú rể Rushang Shah và cô dâu Kaabia đều là những nhân vật có tiếng trong giới đại gia tại Ấn Độ. Tuy nhiên chú rể Rushang khá kín tiếng, ít lộ diện trước truyền thông với tài khoản Instagram chỉ vỏn vẹn gần 1000 lượt theo dõi.

Giới đại gia, thượng lưu là bạn bè của cô dâu chú rể đã cùng nhảy múa với hai nhân vật chính từ 4h chiều đến khi hôn lễ chính thức diễn ra bên bờ biển.

Chùm ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong hôn lễ chính thức của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ bên bờ biển Phú Quốc - Ảnh 4.

Sự xuất hiện bất ngờ của người đẹp Lý Nhã Kỳ cũng thu hút sự chú ý. Lý Nhã Kỳ chọn cho mình chiếc váy ôm sát ánh kim, thân thiết trò chuyện cùng quan khách có mặt trong đám cưới.

Chùm ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong hôn lễ chính thức của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ bên bờ biển Phú Quốc - Ảnh 5.

Không gian tiệc cưới được lên ý tưởng hoành tráng.

Những bàn tiệc cưới được bày biện ra sát bờ biển với tông màu chủ đạo là trắng và hồng thể hiện sự tinh khôi, thanh khiết mà đầy lãng mạn của tình yêu đôi lứa

Chùm ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong hôn lễ chính thức của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ bên bờ biển Phú Quốc - Ảnh 7.

Từng chi tiết trong buổi tiệc được thiết kế tỉ mẩn phù hợp với concept ngoài bãi biển.

Chùm ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong hôn lễ chính thức của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ bên bờ biển Phú Quốc - Ảnh 8.

Sân khấu chính nơi diễn ra lễ thành hôn được chuẩn bị ngay bên bờ biển.

Chùm ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong hôn lễ chính thức của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ bên bờ biển Phú Quốc - Ảnh 9.

Chú rể Rushang Shah trong một nghi lễ bên bờ biển trong lúc chờ thuyền cập bến mang theo người vợ yêu dấu…

Chùm ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong hôn lễ chính thức của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ bên bờ biển Phú Quốc - Ảnh 10.

Gia đình, bạn bè và khách mời của cặp đôi tỷ phú tỏ ra vô cùng thoải mái trong không gian hôn lễ hòa cùng thiên nhiên.

Chùm ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong hôn lễ chính thức của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ bên bờ biển Phú Quốc - Ảnh 11.

Khoảnh khắc cô dâu lộng lẫy ngồi trên chiếc thuyền hoa “cập” vào bờ biển Phú Quốc – nơi khách mời và chú rể đang ngóng chờ là một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất vào đêm tiệc cưới này.

Chùm ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong hôn lễ chính thức của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ bên bờ biển Phú Quốc - Ảnh 12.

Cô dâu Kaabia Grewal năm nay 32 tuổi là nhà đồng sáng lập, chủ sở hữu hãng trang sức xa xỉ có tên The Outhouse. Đêm nay, Kaabia như một thiên thần.

Giây phút cả hai thực hiện nghi lễ trao vòng, đọc tuyên thệ và cùng dắt tay nhau, hứa sẽ đi cùng nhau đến hết cuộc đời.

Chùm ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong hôn lễ chính thức của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ bên bờ biển Phú Quốc - Ảnh 14.

Kaabia Grewal thực sự tỏa sáng theo mọi nghĩa có thể.

Chùm ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong hôn lễ chính thức của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ bên bờ biển Phú Quốc - Ảnh 15.

Sau khi tiến hành mọi nghi lễ, cặp đôi thay trang phục khác và hòa cùng vào cuộc vui với bạn bè, quan khách trong tiệc party đêm nay.

Chùm ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong hôn lễ chính thức của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ bên bờ biển Phú Quốc - Ảnh 16.

Cả hai cùng nhau cắt bánh cưới.

Chùm ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong hôn lễ chính thức của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ bên bờ biển Phú Quốc - Ảnh 17.

Bữa tiệc linh đình của âm thanh và ánh sáng diễn ra ngay trên bờ biển Phú Quốc.

Chùm ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong hôn lễ chính thức của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ bên bờ biển Phú Quốc - Ảnh 18.

Cô dâu chú rể khiêu vũ cùng nhau trong đêm vui nhất đời mình.