Chưa xác định được danh tính thi thể phân huỷ trơ xương trong phòng kín cuối phố

Cơ quan công an điều tra, làm rõ danh tính cũng như nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Khi được hỏi liệu có dấu hiệu hiệu hình sự trong vụ việc không, Đại tá Hà Văn Chí cho hay, hiện vẫn chờ kết quả giám định pháp y để xác định nguyên nhân.

Liên quan đến vụ việc người dân phát hiện thi thể đang phân huỷ mạnh, chỉ còn trơ xương trong căn phòng kín tại phố Chiền, phường Ngô Quyền (TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc), trao đổi với PV ngày 10/9, Đại tá Hà Văn Chí – Trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết:

Vào ngày hôm qua (9/9), sau khi người dân sống cạnh ngôi nhà nằm trong con ngõ cuối phố Chiền phát hiện một thi thể đang phân huỷ mạnh đã nhanh chóng thông báo cơ quan chức năng để xử lý vụ việc.

Vì thi thể chỉ còn trơ lại bộ xương nên Công an tỉnh Vĩnh Phúc đang chờ kết quả pháp y để xác định giới tính của nạn nhân.

Danh tính nạn nhân cũng đang được cơ quan chức năng xác minh.

Khi được hỏi, liệu có dấu hiệu hiệu hình sự trong vụ việc không, Đại tá Hà Văn Chí cho hay, hiện vẫn đang chờ kết quả giám định pháp y để xác định nguyên nhân sự việc, do đó sẽ thông tin đến báo chí sau.

Trước đó, người dân sinh sống ở khu vực cuối phố Chiền phát hiện có mùi hôi thối bốc lên nhưng mọi người nghĩ là mùi phân động vật nên không để ý đến.

Đến sáng 9/9, người dân thấy mùi bốc ra từ căn nhà nằm trong một con ngõ của phố Chiền nên đã vào bên trong kiểm tra.

Khi vừa mở cánh cửa, mọi người sợ hãi phát hiện một thi thể đang phân huỷ mạnh, chỉ còn trơ xương nên đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.

Một nữ nhân chứng cho biết, phòng khách căn nhà xảy ra vụ việc cho thuê để chứa hàng còn thi thể nạn nhân phát hiện ở phòng trong kín cuối nhà và không có người vào bao giờ.

Ông Bùi Tất Thắng – Chủ tịch UBND phường Ngô Quyền cho biết, thi thể nạn nhân đã phân huỷ gần hết, chỉ còn mỗi xương.