Chủ tịch xã xin từ chức sau khi xông vào đánh ghen vì nghi vợ ngoại tình

Ông Khánh xin thôi việc sau vụ đánh ghen

Trong đơn xin thôi việc, ông Khánh nói bản thân có những sai phạm trong quá trình công tác, nhận thấy mình không đủ năng lực đảm nhiệm chức vụ chủ tịch xã.

Ngày 8/9, Ban thưởng vụ Huyện ủy Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết vừa nhận đơn xin thôi việc của ông Phan Khánh, Chủ tịch UBND xã Phong Hải.

Ông Khánh là người từng gây xôn xao dư luận khi xông vào đầm tôm đánh ghen vì đọc được những tin nhắn nhạy cảm nên nghi vợ ngoại tình.

Đơn xin thôi việc của ông Khánh nêu lý do xin nghỉ là vì có những sai phạm trong quá trình công tác và nhận thấy mình không đủ năng lực đảm nhiệm chức vụ.

Ban thường vụ Huyện ủy Phong Điền cho hay đã họp và thống nhất cho ông Khánh thôi giữ chức chủ tịch xã.

Chủ tịch xã xin từ chức sau vụ xông vào đầm tôm đánh ghen vì nghi vợ ngoại tình - Ảnh 1.

Trại tôm nơi ông Khánh đánh anh T.

Trước đó, ông Khánh gây xôn xao dư luận địa phương khi xông vào trại tôm của ông Nguyễn Viết Từ (trú xã Phong Hải) để đánh anh N.T.T. là công nhân làm thuê.

Ông Khánh liên tiếp dùng tay đánh vào mặt anh T. khi nam thanh niên này đang nằm trên giường. Sau đó, anh T. bị ông Khánh lôi ra khỏi lán trại. Tại đây, ông Khánh tiếp tục có hành vi hành hung anh T.

Toàn bộ sự việc được camera an ninh giám sát tại lán trại ghi lại.

Anh T. sau đó được những người có mặt trong lán trại đưa đến bệnh viện chăm sóc y tế. Theo các nhân chứng, họ không dám can thiệp sự việc vì biết ông Khánh là chủ tịch xã.

Theo anh T., sau khi sự việc xảy ra 3 ngày, ông Khánh đã gọi điện thoại xin lỗi. Anh T. cũng tiết lộ nguyên nhân dẫn đến vụ hành hung là do ông Khánh đọc được tin nhắn trong điện thoại của vợ. Đó là những tin nhắn mà anh T. gửi đến.

Ông Khánh thừa nhận đã xông vào trại tôm đánh anh T vào tối 14/10/2017. Theo ông Khánh, vợ anh T. là cháu của vợ ông. Mặc dù vậy, anh T. lại có quan hệ tình cảm với vợ ông.

Ông Khánh cho biết việc đánh anh T. là do nóng nảy sau khi phát hiện tin nhắn tình cảm anh T. nhắn cho vợ mình.