Chồng dùng hung khí tự đâm vào người, bên cạnh là thi thể vợ với nhiều thương tích

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: M.T

Nghe tiếng la hét, người dân chạy qua căn nhà thì phát hiện người chồng đang dùng hung khí tự đâm vào người. Cạnh đó là thi thể người vợ với nhiều thương tích.

Ngày 10/3, Công an huyện Cam Lâm đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Khánh Hoà điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra ở khu vực.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, một số người dân sinh sống ở thôn Thuỷ Triều, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm nghe tiếng la hét phát ra từ căn nhà của anh N.T.D. (SN 1981, ngụ tỉnh Khánh Hoà). Lúc này, mọi người chạy qua kiểm tra.

Khi vừa qua tới nơi mọi người phát hiện anh D. đang dùng hung khí đâm vào người mình. Cạnh đó là chị P.T.M. (SN 1989, ngụ tỉnh Phú Yên, là vợ của anh D.) với nhiều thương tích nằm bất động. Mọi người hô hoán và báo công an.

Công an có mặt tiến hành khống chế anh D. đưa đi cấp cứu. Riêng chị M. đã tử vong từ trước. Một số người dân cho biết, sáng cùng ngày, có nghe tiếng 2 vợ chồng anh D. và chị M. cự cãi lớn tiếng với nhau.

Bước đầu qua khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, công an nhận định anh D. sát hại người vợ của mình rồi tự sát nhưng không chết. Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.