Chồng của phụ huynh xúc phạm thầy giáo vì chiếc quần học sinh bỏ quên đã đến trường xin lỗi

Ông Hùng tại cuộc họp.

Anh Nguyễn Quốc Hùng, chồng của nữ phụ huynh xúc phạm thầy giáo đã đến trường xin lỗi thầy Khánh.

Chiều 5/12, Hiệu trưởng Trường THCS Trần Huỳnh, TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) tổ chức cuộc họp với sự tham dự của ngành giáo dục và ông Nguyễn Quốc Hùng, chồng của nữ phụ huynh Dương Ngọc Ánh.

Cuộc họp xoay quanh nội dung chính là cho gia đình chị Ánh xin lỗi thầy giáo bị xúc phạm là thầy Hồ Văn Khánh.

Theo ông Hùng (cán bộ Đài Truyền hình Bạc Liêu), do sức khỏe và tinh thần của vợ không ổn nên không thể đến tham dự cuộc họp. Ông Hùng sau đó gửi lời xin lỗi đến thầy Khánh, Ban giám hiệu Trường THCS Trần Huỳnh và cộng đồng mạng trước sự việc đáng tiếc xảy ra trong những ngày qua.

“Tôi nhận thấy vợ mình đã rất là sai với thầy Khánh, gây ảnh hưởng đến uy tín cá nhân và uy tín của trường. Tính nóng của vợ nên mới có sự việc như hôm nay, tôi xin nhận lỗi”, ông Hùng nói.

Theo người chồng, ông không biết nói gì hơn, chỉ gửi lời xin lỗi chân thành đến thầy Khánh, nhà trường, cùng tất cả phụ huynh, học sinh và cộng đồng mạng.

Kết thúc buổi họp, thầy Khánh nói mục đích cuộc họp là để người ngoài không hiểu lầm về thầy và nhà trường. Đồng thời, thầy Khánh cũng chấp nhận lời xin lỗi của gia đình ông Hùng, bỏ qua lỗi của chị Ánh.

Chồng của phụ huynh xúc phạm thầy giáo vì chiếc quần học sinh bỏ quên đã đến trường xin lỗi - Ảnh 1.

Báo cáo của Trường THCS Trần Huỳnh gửi ngành giáo dục.

Sáng cùng ngày, chị Ánh đã lên mạng xã hội và dùng tài khoản Anhngoc Duong để xin lỗi cộng đồng facebook vì trước đó đã xúc phạm thầy Hồ Văn Khánh, giáo viên Địa lý của trường THCS Trần Huỳnh, TP Bạc Liêu.

Chị Ánh viết: “Xin lỗi. Trước tiên cho tôi xin lỗi thầy giáo (Khánh), vì quá nóng giận tôi đã đăng đoạn clip có những lời lẽ xúc phạm thầy và tôi thật sự nhận lỗi với thầy, mong thầy thứ lỗi cho tôi.

Cho tôi xin lỗi tất cả anh chị em cộng đồng mạng trong mấy ngày qua đã bức xúc và đã dạy cho tôi một bài học sống nhớ đời.

Cho tôi xin lỗi, cũng cầu xin cộng đồng mạng đừng chửi tôi nữa và xin anh chị em gỡ đoạn clip xuống dùm, tôi thành thật cảm ơn. Tôi rất biết lỗi của mình, xin lỗi, xin lỗi”.

Chiều 3/12,  người dân Bạc Liêu rất bức xúc trước thông tin một nữ phụ huynh ở TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) đăng facebook đoạn clip làm việc với thầy giáo trường THCS Trần Huỳnh (TP Bạc Liêu). Nội dung clip cho thấy nữ phụ huynh đã xúc phạm nặng người dạy con của chị.

Cụ thể là clip được đăng trên facebook ngày 3/12, người đăng là Anhngoc Duong. Theo người dân Bạc Liêu, chị này là nhân viên ngành viễn thông tại TP Bạc Liêu.

Nội dung clip bắt đầu là việc chị Ngọc Ánh chất vấn thầy giáo ngoài 30 tuổi rằng: “Chuyện của Q.Tr. thầy tính sao?”.

Ông thầy kể rằng, hôm vào lớp, thấy quần short màu đen của phụ nữ để trên bàn. Thầy này nổi giận la học trò và đề nghị một em đem vứt vào sọt rác.

Vì chiếc quần short con gái bỏ quên bị mất, chị Ngọc Ánh đến tận trường bắt đền và có lời lẽ khó nghe với thầy. Trong đó có câu: “Thầy đừng nói cái quần đó là cũ. Tôi nói thiệt với thầy, nếu thầy nói cái quần đó là gớm, chưa chắc gì cái bộ đồ thầy mặc trên người giá trị hơn cái quần của con tôi đâu nghe”.

Cau nói của chị Ánh đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng.