G

VFF vừa chính thức công bố danh sách tập trung ĐT Việt Nam chuẩn bị cho loạt trận vòng loại World Cup 2022 gặp Malaysia và Indonesia vào tháng 10 tới đây.

Theo đó, ở đợt tập trung lần này HLV Park Hang-seo triệu tập 32 cầu thủ và sau đó sẽ tiến hành sàng lọc xuống còn 23 người.

Trong bản danh sách lần này, vị trí thủ môn vẫn có sự xuất hiện của 3 cái tên Đặng Văn Lâm, Nguyễn Tuấn Mạnh, Phạm Văn Cường giống trận đấu với Thái Lan vào tháng trước và có sự bổ sung thêm của Trần Nguyên Mạnh.

Ở hàng phòng ngự, A Hoàng và Phạm Xuân Mạnh là hai cầu thủ trở lại với màu áo đội tuyển sau thời gian dài vắng bóng. A Hoàng của HAGL từng lên tuyển vào năm 2017, còn Xuân Mạnh do chấn thương nên lần gần nhất khoác áo ĐTQG cũng cách đây 18 tháng.

Ngoài ra, Ngô Hoàng Thịnh, Võ Huy Toàn, Mạc Hồng Quân cũng lần đầu được HLV Park Hang-seo triệu tập. Cùng với đó, cũng có hai trường hợp lần đầu tiên được gọi vào quốc gia là hậu vệ Tô Văn Vũ và tiền đạo Nguyễn Công Thành. Tuy nhiên, trong danh sách 32 cầu thủ lần này, tiền vệ Nguyễn Văn Quyết vẫn không có tên.

ĐT Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 22/9 tại Hà Nội để chuẩn bị cho cuộc đón tiếp Malaysia trên sân Mỹ Đình (ngày 10/10). Sau đó thầy Park và toàn đội sẽ di chuyển sang Indonesia để làm khách tại sân Bung Karno vào ngày 15/10.

CHÍNH THỨC: HLV Park Hang-seo chốt danh sách 32 tuyển thủ ĐTVN, Văn Quyết vẫn vắng mặt - Ảnh 1.

Ảnh: VFF