G

Hình ảnh gia đình tắm nước ngọt ngay trên đường phố

Hình ảnh những người trong 1 gia đình thản nhiên dùng nước ngọt chứa trên chiếc xe ô tô bán tải để tắm ngay giữa đường phố khiến người dân bức xúc.

Ngày 5/5, bà Trần Thị Thanh Tâm, Chủ tịch UBND quận Sơn Trà (Đà Nẵng), cho biết đã nắm được sự việc 1 gia đình thản nhiên tắm nước ngọt từ chiếc xe ô tô bán tải mang BKS của Hà Nội khiến dư luận bức xúc, đang lan truyền trên mạng xã hội.

Bà Tâm cho hay, nhà chức trách đang tìm kiếm gia đình trên để tìm hiểu nguyên nhân. Ngoài ra, bà Tâm đã chỉ đạo các phường và cơ quan quận nếu phát hiện sự việc tương tự thì xử lý ngay.

Trước đó trong ngày 4/5, hình ảnh những người trong 1 gia đình thản nhiên dùng nước ngọt chứa trên chiếc xe ô tô bán tải để tắm ngay giữa đường phố lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Facebook.

Chính quyền Đà Nẵng tìm kiếm gia đình tắm trên đường phố ven biển - Ảnh 1.

Hình ảnh sự việc gây bức xúc

Theo nội dung từ hình ảnh, một gia đình vệ sinh cá nhân trên đường Võ Nguyễn Giáp (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) sau khi đi tắm biển.

Việc làm của gia đình này khiến nhiều người bức xúc vì gây mất thẩm mỹ quan cho TP Đà Nẵng. Nhiều người cho rằng tuyến đường Võ Nguyên Giáp là tuyến đường ven biển với lượng khách du lịch lớn và Đà Nẵng có hàng loạt bãi tắm công cộng để phục vụ du khách.

Nhiều người cho rằng gia đình trên đi ô tô nhưng lại tiếc vài chục nghìn để tắm tráng tại các khu công cộng với giá chỉ 1.000 đồng/người.