Chia sẻ đầu tiên của Mai Phương ngay khi trở về nhà sau 25 ngày tích cực điều trị ung thư

Những chia sẻ đầu tiên của Mai Phương sau khi xuất viện đã mau chóng nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Trên trang cá nhân, mới đây, Mai Phương đã đăng tải dòng trạng thái đầu tiên sau 25 ngày tích cực điều trị căn bệnh ung thư phổi. Theo đó, ngoài việc bày tỏ niềm vui lớn vì đã được xuất viện, nữ diễn viên còn dành nhiều lời cảm ơn đến khán giả, bạn bè đồng nghiệp đã luôn ở bên giúp đỡ, động viên suốt thời gian qua.

Hôm nay là một ngày rất đẹp, rất đẹp đối với Phương. Khởi đầu khả quan này là niềm hy vọng, niềm tin của Phương để đền đáp tinh thương của mọi người và Phương sẽ cố gắng kiên nhẫn tới giây phút cuối cùng.

Thời gian vừa qua em đã nhận đươc rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các cô chú, anh chị, bạn bè đồng nghiệp cũng như các cơ quan đoàn thể em đã từng cộng tác.  Đặc biệt là của khán giả trong nước cũng như tại hải ngoại. Em xin phép sẽ không nêu tên các anh chị cụ thể vì lí do là ai em cũng muốn tri ân nhưng chỉ sợ do sơ suất mà ghi sót tên của bất kì anh chị nào e sẽ còn cảm thấy áy náy hơn nữa. Mong các anh chị, khán giả , mạnh thường quân xa gần hiểu và thông cảm cho em. Tấm chân tình các anh chị dành cho em sẽ không bao giờ e quên. Đó sẽ là động lực mạnh mẽ để em vượt qua tất cả. Em xin cảm ơn rất rất nhiều”, Mai Phương viết.

Chia sẻ đầu tiên của Mai Phương ngay khi trở về nhà sau 25 ngày tích cực điều trị ung thư - Ảnh 1.

Mai Phương và Ốc Thanh Vân, nữ ca sĩ Bảo Như – hai người luôn ở bên cô từ khi phát hiện bệnh tình đến nay trong ngày xuất viện.

Được biết, hiện sức khoẻ của nữ diễn viên đã khá hơn rất nhiều sau đợt điều trị đầu tiên bằng phương pháp nhắm trúng đích kết hợp xạ trị giúp giảm đau vị trí di căn xương. Tuy chân còn đau nhưng Mai Phương đã tự đi lại được, có thể nói chuyện thoải mái với mọi người xung quanh mà không còn tình trạng khó thở như lúc mới nhập viện. Theo chia sẻ của Ốc Thanh Vân, sau đợt điều trị đầu tiên này, Mai Phương sẽ về nhà để thoải mái tinh thần và đợt điều trị tiếp theo nếu cần vẫn phải quay trở lại bệnh viện để các bác sĩ có thể theo dõi sát sao hơn.

Chia sẻ đầu tiên của Mai Phương ngay khi trở về nhà sau 25 ngày tích cực điều trị ung thư - Ảnh 2.

Nữ diễn viên gặp gỡ cùng lãnh đạo bệnh viện trước khi trở về nhà nghỉ ngơi, chuẩn bị cho đợt điều trị tiếp theo.