G

Nhiều khán giả tỏ ra thương cảm khi thấy Trấn Thành ngáp ngủ, lộ vẻ mệt mỏi trên truyền hình.

Tối qua, tập 3 chương trình Người bí ẩn đã lên sóng, với sự xuất hiện của Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm, Minh Dự, Việt Hương và Trấn Thành.

Như mọi khi, Trấn Thành vẫn tỏ ra vô cùng hoạt bát, hài hước và tràn đầy năng lượng. Mở màn chương trình, anh diễn rất ăn ý với Việt Hương để vào vai một cặp vợ chồng từ Pháp mới về.

Trấn Thành còn đối đáp linh hoạt với bộ ba “nói nhiều” Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm và Minh Dự, khiến khán giả được nhiều trận cười.

Trong suốt nửa đầu chương trình, Trấn Thành vẫn hoạt bát và vui vẻ. Anh nói nhiều và tham gia trao đổi, bàn luận năng nổ về các nhân vật tham gia.

Nhưng đến nửa sau chương trình, Trấn Thành bắt đầu lộ vẻ mệt mỏi, đuối sức trên khuôn mặt mình.

Chạy sô quá nhiều, Trấn Thành mệt mỏi, ngáp ngủ ngay trên truyền hình khiến khán giả thương xót - Ảnh 1.
Chạy sô quá nhiều, Trấn Thành mệt mỏi, ngáp ngủ ngay trên truyền hình khiến khán giả thương xót - Ảnh 2.

Trấn Thành lộ vẻ mệt mỏi, cau có khi Việt Hương đang vui tươi

Anh thậm chí còn ngáp ngủ một cách đầy tự nhiên trên truyền hình và sau đó mất hẳn hào hứng như lúc trước. Nhiều khán giả đã nhận ra điều này và tỏ ra thương cảm cho Trấn Thành.

Chạy sô quá nhiều, Trấn Thành mệt mỏi, ngáp ngủ ngay trên truyền hình khiến khán giả thương xót - Ảnh 3.

Trấn Thành ngáp

Họ cho rằng, việc chạy show liên tục và làm việc quá sức đã khiến Trấn Thành bị thiếu ngủ.

Chạy sô quá nhiều, Trấn Thành mệt mỏi, ngáp ngủ ngay trên truyền hình khiến khán giả thương xót - Ảnh 4.

Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành để lộ khoảnh khắc mệt mỏi, buồn ngủ của mình khi quay hình.

Trong một lần quay chương trình Biệt tài tí hon, Trấn Thành đã ngủ gật trên ghế trong lúc chờ quay phần tiếp theo.

Ban đầu, Trấn Thành chỉ định ngủ thiếp một lát, nhưng vì quá mệt nên anh đã ngủ rất say, tới mức ngáy to vang cả hội trường.

Sau đó, tiếng thông báo ghi hình tiết mục tiếp theo vang lên và Huỳnh Lập phải kẽ chạm nhẹ để gọi Trấn Thành dậy. Trấn Thành vội choàng tỉnh, ngơ ngác và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Chạy sô quá nhiều, Trấn Thành mệt mỏi, ngáp ngủ ngay trên truyền hình khiến khán giả thương xót - Ảnh 5.

Cảnh ngủ ngáy này của Trấn Thành khiến nhiều khán giả bật cười thích thú. Nhưng bên cạnh đó, không ít người tỏ ra xót xa và thương cho nam danh hài.

Họ cho rằng, Trấn Thành đã phải làm việc cật lực, tới mức không có thời gian để ngủ, nên phải tranh thủ ngủ ở mọi lúc, mọi nơi.

Không chỉ ngủ gật, mệt mỏi, Trấn Thành còn phải lén ăn mọi lúc mọi nơi để có sức. Khung cảnh này đối lập với những bữa ăn sang trọng tại nhà hàng anh vẫn ăn.

Chạy sô quá nhiều, Trấn Thành mệt mỏi, ngáp ngủ ngay trên truyền hình khiến khán giả thương xót - Ảnh 6.

Ngay trên ghế giám khảo Thách thức danh hài, trong lúc Trường Giang đang chăm chú chờ tới phần ghi hình tiếp theo thì Trấn Thành vội tranh thủ xì xụp bát bánh canh. Khán giả ngồi dưới trêu mấy lần, nhưng Trấn Thành vẫn tỏ ra ngon miệng.

Ăn được nửa chừng, Trấn Thành lại phải giấu bát bánh canh xuống gầm bàn để tiếp tục quay hình. Khi nào quay xong, anh lại lấy ra ăn tiếp.