CĐV nữ khỏa thân, chạy vào sân làm gián đoạn trận đấu ở Argentina

CĐV nữ vẽ màu vàng đen – sắc áo truyền thống của đội bóng mà cô yêu mến rồi lột đồ chạy vào sân.

Tình huống diễn ra ở những phút đầu hiệp hai trận Rosario Central vs River Plate, thuộc giải VĐQG Argentina. Một CĐV nữ khỏa thân, trên người vẽ 2 màu đen vàng truyền thống của Rosario và chạy vào sân khiến trọng tài cho dừng trận đấu. Ban đầu chỉ có một nhân viên an ninh đuổi theo nên cô gái thoải mái tung tăng khắp mặt sân. Phải đợi đến khi nhiều người cùng tham gia vây bắt, cô gái mới bị tóm gọn để trận đấu tiếp tục.

CĐV nữ khỏa thân, chạy vào sân làm gián đoạn trận đấu ở Argentina - Ảnh 1.

CĐV nữ khỏa thân chạy vào sân.

Rosario Central và River Plate hòa nhau 1-1. Bàn mở tỷ số của River Plate xứng đáng có tên trong danh sách đề cử giải bàn thắng đẹp nhất năm của Liên đoàn bóng đá thế giới.

Phút 18, Juan Quintero đá quả phạt góc. Hậu vệ Rosario cản phá, bóng quay về đúng vị trí của Juan Quintero. Từ vị trí gần đường biên và góc cực hẹp, anh chàng cầu thủ của River Plate thực hiện cú đá bằng má trong chân trái, quỹ đạo bóng siêu ấn tượng khiến lưới của Rosario tung lên.

Dường như Quintero định tạt vào cho đồng đội đánh đầu. Nhưng đường tạt bị lỗi, vô tình biến thành bàn thắng siêu đẳng cấp.

Chiêm ngưỡng siêu phẩm của Quintero