CĐV Liverpool suy sụp sau khi “Thánh đoán sai” Pele lên mạng xã hội phát biểu câu này

Cuộc đua đến ngôi vô địch Ngoại hạng Anh giữa Liverpool và Man City đến thời điểm hiện tại vẫn chưa kết thúc. Nhưng sau khi Pele tuyên bố điều này, nhiều fan của Lữ Đoàn Đỏ đã “cười ra nước mắt”.

Pele nổi danh là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá. Nhưng ngoài đôi chân ma thuật trên sân cỏ, ông còn một biệt tài khác được nhiều CĐV gán cho, đó là “Vua đoán sai” hay “Vua đoán ngược”.

Sở dĩ CĐV đặt biệt danh cho Pele như vậy là bởi trong quá khứ, không ít lần huyền thoại người Brazil đưa ra những dự đoán về những cuộc đua đến ngôi vô địch đều có kết quả trái ngược. Chính vì vậy khi Pele lên tiếng ủng hộ Liverpool vượt mặt Manchester City bước lên đỉnh bóng đá Anh trong mùa giải năm nay, nhiều fan đã rơi vào tình cảnh “không biết nên cười hay nên khóc”.

CĐV Liverpool suy sụp sau khi Thánh đoán sai Pele lên mạng xã hội phát biểu câu này - Ảnh 1.

Pele đăng bài chúc mừng Kenny Dalglish trên Twitter.

Pele đăng tải bức hình ông chụp cùng huyền thoại Kenny Dalglish của Liverpool lên trang Twitter cá nhân. Sau khi gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Dalglish, Pele chia sẻ: “Từ đầu mùa giải năm nay tôi đã ủng hộ Liverpool bước lên ngôi vô địch. Tôi tin sau những gì đã diễn ra, các cầu thủ vẫn có thể làm được điều đó”.

Ngay dưới phần bình luận của bài đăng này, một CĐV đã bày tỏ sự hoài nghi bằng một bài viết tổng hợp những lần Pele đoán sai. Anh mỉa mai: “Ông dường như không giỏi dự đoán lắm nhỉ. Lời nói của ông thế kia khác gì bảo Man City sẽ lên ngôi vô địch”.

CĐV Liverpool suy sụp sau khi Thánh đoán sai Pele lên mạng xã hội phát biểu câu này - Ảnh 2.

Pele không ít lần đoán một đằng, kết quả một nẻo. Một CĐV trên Twitter còn đăng luôn bài viết “10 lần Pele dự đoán sai”.

CĐV Liverpool suy sụp sau khi Thánh đoán sai Pele lên mạng xã hội phát biểu câu này - Ảnh 3.

“Đáng lẽ ông không nên ủng hộ Liverpool. Thế này khác gì Lữ Đoàn Đỏ bị nguyền rủa”.

CĐV Liverpool suy sụp sau khi Thánh đoán sai Pele lên mạng xã hội phát biểu câu này - Ảnh 4.

“Công bằng mà nói, huyền thoại Pele cũng từng dự đoán Colombia vô địch World Cup 1994. Sau đó chuyện gì xảy ra nhỉ?”.

CĐV Liverpool suy sụp sau khi Thánh đoán sai Pele lên mạng xã hội phát biểu câu này - Ảnh 5.

“Thế này thì đúng là hết cơ hội vô địch thật rồi…”

Hiện tại Liverpool chỉ kém Man City 1 điểm trên bảng xếp hạng trong bối cảnh còn 9 vòng đấu nữa mới hạ màn. Nhưng xét về phong độ, Lữ Đoàn Đỏ đã không còn là chính mình so với giai đoạn đầu và giữa mùa giải.

Nếu không thể tìm được cách hồi sinh Mohamed Salah cùng các ngôi sao trên hàng tấn công, HLV Juergen Klopp có thể sẽ phải nhìn Man City nâng cao chiếc cúp vô địch Premier League mà ông rất thèm khát.

Highlights Everton 0-0 Liverpool | Vòng 29 Ngoại hạng Anh

theo Sport5.vn