CĐV bức xúc: Mua vé trận bán kết AFF Cup khó như trúng Vietlott!

Việc các trang bán vé của VFF đồng loạt bị tê liệt và thông báo “hết vé” xuất hiện chỉ sau vài phút khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy bức xúc.

Như tin chúng tôi đã đưa, vào lúc 10h sáng nay (28/11), hệ thống của VFF bắt đầu mở bán vé trận Việt Nam vs Philippines, nhưng các trang đã ngay lập tức ở tình trạng bị tê liệt.

Chỉ ít phút kể từ thời điểm mở bán, nhiều khách hàng truy cập được trang bán vé thì nhận được dòng thông báo: “Tất cả vé của mệnh giá này đã được bán hết hoặc số lượng vé còn lại đang ở trạng thái chờ khách hàng khác thanh toán”.

Việc hệ thống bị “sập” sau đó là thông báo “hết vé” từ hệ thống của VFF diễn ra quá chóng vánh khiến nhiều CĐV cảm thấy bức xúc.

Trên mạng xã hội, một CĐV tỏ ra cực kỳ ngán ngẩm: “Săn được tấm vé trận bán kết mà khó như trúng Vietlott. Nói là có 25.000 vé được bán nhưng có lẽ sẽ không nhiều người mua được. Còn chưa tính nếu hacker dùng tool để mua, mỗi lần đặt lệnh cho 500 người theo dữ liệu được lập sẵn, thì chỉ vài trường hợp như vậy là hết vé rồi”.

CĐV bức xúc: Mua vé trận bán kết AFF Cup khó như trúng Vietlott! - Ảnh 1.

Thông báo này xuất hiện quá chóng vánh khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy bức xúc.

CĐV có tên Kiều Phong cho rằng: “VFF biết chắc là mở bán sẽ đông, vậy mà không chuẩn bị kỹ càng. Phân tải rồi nhưng các trang được phân tải quá đuối nên sập toàn hệ thống”.

Người hâm mộ có tên Dũng Nguyễn than thở: “Canh máy tính từ sáng. Vừa đúng 10h thì web sập luôn, vào được rồi thì thông báo đang xử lý đơn hàng khác. Có khi nào VFF không muốn bán vé?”.

“Có bạn nào như tôi không? Làm xong 3 bước rồi, đến bước thanh toán thì sập hệ thống! Chắc vẫn phải ra chợ đen mua vé thôi” – CĐV Khắc Anh tỏ ra ngao ngán.

“Hệ thống mở bán vừa được vài phút đã thông báo vé mệnh giá này đã hết…Quả thực là mông lung như một trò đùa” – CĐV Thắng Lê phát biểu.

CĐV Santale lại đặt ra nghi vấn: “Tất cả mọi người vào đều tê liệt, nhưng khi vào được thì thấy đã bán gần hết. VFF bán vé như vậy không ổn. Liệu có ngăn nổi vé tuồn ra chợ đen?”.

Người hâm mộ Công Nguyễn cũng nêu ý kiến tương tự: “Đúng 10h tôi vào đặt vé 400 ngàn mà đúng 1 phút sau đã thông báo hết vé. Thật không thể hiểu rồi. Có lẽ vẫn phải ra chợ đen nếu muốn mua vé tới sân”.

Có thể thấy, dù VFF đã chuyển từ phương thức bán vé truyền thông sang bán vé online để hạn chế những bất cập. Song, với những gì vừa diễn ra, rất có thể công tác bán vé của VFF còn vấp phải nhiều hơn những luồng ý kiến trái chiều từ dư luận.