Cây xanh ở Sài Gòn bật gốc đè 1 người đi xe máy thiệt mạng

Nạn nhân tại hiện trường. Ảnh: L.H

Cổ thụ đường kính gần một mét bật gốc trong mưa gió, đè trúng người đàn ông đang chạy xe máy. Nạn nhân bất tỉnh tại chỗ, được lực lượng chức năng đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Khoảng 14h10, ông Nguyễn Văn Tân (SN 1969, quê Cao Lãnh, Đồng Tháp, tạm trú quận 7) điều khiển xe gắn máy BKS: 66F1 trên đường từ nhà trọ ở quận 7 để sang nhà chú ruột tại quận Bình Tân.

Khi đến gần giao lộ đường Nguyễn Văn Linh với đường 9A, huyện Bình Chánh, thì bất ngờ một cây xanh lớn bị gió thổi bật gốc ngã đè trúng người và xe. Vụ việc khiến nạn nhân bị thân cây đè trọng thương. Dù được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong không lâu sau đó.

Cây xanh ở Sài Gòn bật gốc đè 1 người đi xe máy thiệt mạng - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: L.H

Ngay sau khi nắm thông tin về vụ việc, lãnh đạo xã Bình Hưng và huyện Bình Chánh đã trực tiếp chỉ đạo công tác khắc phục sự cố.

Ông Nguyễn Văn Tài – Phó chủ tịch UBND huyện Bình Chánh và ông Lê Văn Thành – Phó Chủ tịch UBND Q.7 cũng đã đến tận bệnh viện trao 20 triệu đồng hỗ trợ và chia sẻ mất mát với gia đình nạn nhân.

Cây xanh ở Sài Gòn bật gốc đè 1 người đi xe máy thiệt mạng - Ảnh 2.

Người dân cùng lực lượng đưa nạn nhân đi cấp cứu. Ảnh: L.H

“Ngoài ra, Đảng ủy, UBND xã Bình Hưng cũng hỗ trợ 5 triệu đồng và thanh toán viện phí cũng như thuê xe để đưa nạn nhân về quê ở Đồng Tháp mai táng.

Chúng tôi cũng đã cử cán bộ của xã theo gia đình nạn nhân về đến Cao Lãnh, Đồng Tháp để nắm tình hình nhằm chia buồn cùng gia đình nạn nhân”, ông Hà cho biết.