Cầu thủ giành HCĐ World Cup đấm vỡ mũi đồng đội người Trung Quốc

Sự việc xảy ra từ đầu tháng 8 nhưng đến thời điểm này mới được tiết lộ rộng rãi.

Chưa thể hiện được đẳng cấp của cầu thủ từng ghi bàn trong trận chung kết Champions League khi còn chơi cho Atletico Madrid, nhưng nỗ lực cuối mùa giải của Carrasco đã giúp CLB Dalian Yifang trụ lại được ở hạng đấu cao nhất Trung Quốc.

Tuy nhiên, ngay sau khi mùa giải khép lại, sự việc không mấy hay ho đã được tiết lộ. Theo đó, Carrasco đã đấm vỡ mũi một đồng đội người Trung Quốc là tiền vệ Jin Pengxiang.

“Mọi chuyện xảy ra trong buổi tập, tôi và cậu ấy có mâu thuẫn và rồi thượng cẳng chân hạ cẳng tay. Không may, tôi đã làm cậu ấy bị thương ở mũi”, cầu thủ giành HCĐ World Cup 2018 cùng ĐT Bỉ chia sẻ.

Cầu thủ giành HCĐ World Cup đấm vỡ mũi đồng đội người Trung Quốc - Ảnh 1.

Carrasco (áo xanh đứng giữa ảnh) trong màu áo Dalian Yifang.

Tình hình vết thương của Jin Pengxiang không được công bố. Carrasco sau đó thấy hối hận và đề nghị trả 10.000 euro để giúp chữa trị cho đồng đội. CLB quyết định giữ bí mật chuyện này và chỉ hé lộ sau mùa giải.

Carrasso ghi 7 bàn và có 5 đường kiến tạo cho Dalian Yifang trong mùa giải 2018. Trong khi đó Jin Pengxiang chỉ được vào sân đúng một lần, thay người ở phút… 90+4 ở trận gặp Shanghai SIPG.