G

Huỳnh Lập đã có những khoảnh khắc vui nhộn khi làm giám khảo khách mời tại chương trình “Cặp đôi vàng nhí” tuần này.

“Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng nhí” bước vào đêm thi thứ 6 và đây cũng là đêm thi quyết định 1 cặp phải nói lời chia tay với chương trình. Ngoài 2 giám khảo xuyên suốt trong 2 tập vừa qua là ca sĩ Đoan Trang và ca sĩ Long Nhật thì đêm thi này còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ Huỳnh Lập với vai trò giám khảo khách mời.

Cặp đôi vàng nhí: Được Huỳnh Lập khen ngợi và nhảy cùng, hot boy lai Hàn vẫn ngậm ngùi ra về - Ảnh 1.

Kim Jae Bin và Cẩm Tú thừa thắng xông lên sau khi đạt giải ấn tượng tuần trước, khiến khán giả và giám khảo hào hứng với ca khúc “Tôi là một ngôi sao”. Tiết mục EDM sôi động đã khoe được nhiều thế mạnh của 2 tài năng nhí: sự trẻ trung, vũ đạo điêu luyện, giọng hát tròn trịa. Huỳnh Lập nhún nhảy không ngừng và đến cuối tiết mục anh chạy lên sân khấu bày tỏ ý định muốn thành lập nhóm nhạc với Kim Jae Bin và Cẩm Tú vì mặc đồ khá ăn ý với nhau.

MC Minh Xù đã đưa ra thử thách muốn gia nhập nhóm nhạc cần phải nhảy một đoạn trong tiết mục vừa rồi và Huỳnh Lập cũng rất “chịu chơi”, anh đồng ý thực hiện thử thách. Khi nhạc vừa vang lên, Huỳnh Lập đã quẩy hết cỡ và sau đó không quên dành lời khen cho tiết mục của cặp đôi.

Cặp đôi vàng nhí: Được Huỳnh Lập khen ngợi và nhảy cùng, hot boy lai Hàn vẫn ngậm ngùi ra về - Ảnh 3.
Cặp đôi vàng nhí: Được Huỳnh Lập khen ngợi và nhảy cùng, hot boy lai Hàn vẫn ngậm ngùi ra về - Ảnh 4.

Với tiết mục “Việt Nam sẽ chiến thắng” của Văn Minh – Ngọc Giàu, Huỳnh Lập cũng một lần nữa thể hiện sự xông xáo của mình ở vị trí giám khảo khách mời khi thể hiện một đoạn beatbox ngắn theo phong cách của Văn Minh. “Cách hát của Văn Minh cực kỳ hiện đại, nó giống với người nước ngoài hát” – Đoan Trang khen ngợi. Huỳnh Lập nhanh chóng góp giọng mô phỏng lại nhưng ngay lập tức bị Minh Xù cắt ngang vì “quá ghê”.

“Ban đầu nghe bài hát này thì chú tưởng sẽ có một đội hình phụ họa cho tụi con nhưng chỉ có mình 2 tụi con mà quá hay, quá tốt bài này. Tụi con biết xử lý nào là beatbox, đọc rap… chú thích lắm mà chú cũng thích beatbox nữa, dạy cho chú được không” – Huỳnh Lập khen ngợi. Anh cũng thể hiện ngay một đoạn rap ngắn nhưng khiến mọi người phải phì cười vì “văng đầy tay”.

Cặp đôi vàng nhí: Được Huỳnh Lập khen ngợi và nhảy cùng, hot boy lai Hàn vẫn ngậm ngùi ra về - Ảnh 5.

Tấn Bảo – Thái Hà trung thành với dòng nhạc trữ tình, nhẹ nhàng với ca khúc “Giấc mơ cánh cò”. Hai giọng ca nhí xuất hiện với tà áo dài, giọng hát ngọt ngào và làm giám khảo, khán giả lụi tim, nhất là ca sĩ Long Nhật.

Cặp đôi vàng nhí: Được Huỳnh Lập khen ngợi và nhảy cùng, hot boy lai Hàn vẫn ngậm ngùi ra về - Ảnh 7.

Phương Nhi – Cát Viên lựa chọn Liên khúc “Con đường tôi – Tôi tìm thấy tôi” để có sự lột xác về mặt phong cách. Không còn hình ảnh áo dài tha thướt, Phương Nhi – Cát Viên của những vòng thi gần đây đều cá tính, đổi mới phong cách âm nhạc lẫn hình ảnh trên sân khấu: cá tính hơn, quậy hơn và máu lửa hơn.

Cặp đôi vàng nhí: Được Huỳnh Lập khen ngợi và nhảy cùng, hot boy lai Hàn vẫn ngậm ngùi ra về - Ảnh 8.

Đức Vĩnh – Quỳnh Anh khiến giám khảo Long Nhật phải kêu “trời” vì hát quá tình cảm, mượt mà Liên khúc “Giấc mơ mong tìm thấy – Giấc mơ mong manh”. Với những ca khúc nhẹ nhàng, tình cảm và khoe giọng hát tinh tế, Đức Vĩnh và Quỳnh Anh vẫn thành công chinh phục giám khảo và khán giả.

Cặp đôi vàng nhí: Được Huỳnh Lập khen ngợi và nhảy cùng, hot boy lai Hàn vẫn ngậm ngùi ra về - Ảnh 10.

Ngọc Nhi – Nhật Minh bất ngờ nhẹ nhàng, tiết chế sự máu lửa của mình trong Liên khúc “Ước mơ cho ngày mai – Giấc mơ của tôi”. Hai giọng ca được ví von là “khủng long nhí” ngày càng trưởng thành hơn trong các tiết mục nhưng khán giả vẫn cảm nhận được tinh thần và cái lửa bên trong của Nhật Minh và Ngọc Nhi.

Cặp đôi vàng nhí: Được Huỳnh Lập khen ngợi và nhảy cùng, hot boy lai Hàn vẫn ngậm ngùi ra về - Ảnh 11.

Dù hai tuần gần đây có những tiết mục lột xác, nhận được điểm số khá cao từ giám khảo nhưng Kim Jae Bin – Cẩm Tú phải nói lời chia tay với chương trình vì có tổng điểm sau 6 đêm thi thấp nhất.

Cặp đôi vàng nhí: Được Huỳnh Lập khen ngợi và nhảy cùng, hot boy lai Hàn vẫn ngậm ngùi ra về - Ảnh 12.

“Tuyệt đỉnh song ca – Cặp đôi vàng nhí” sẽ được lên sóng 21h thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1, phát lại 13h trưa hôm sau trên kênh THVL2.

Ảnh: Team Sâu Béo

QuangMT , theo Trí Thức Trẻ

http://ttvn.vn/gioi-tre/cap-doi-vang-nhi-duoc-huynh-lap-khen-ngoi-va-nhay-cung-hot-boy-lai-han-van-ngam-ngui-ra-ve-22019181273016210.htm